• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke vẫn điều nhân viên nữ tiếp khách

Nguyễn Long 22/03/2020 - 18:32 (GMT+7)
Mặc dù đã ký cam kết tạm dừng hoạt động nhưng quán karaoke Hùng Tiến (Hải Phòng) vẫn điều 19 nhân viên nữ đến phục vụ tại 6 phòng hát.

Ngày 22/3, Công an TP Hải Phòng cho biết, phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội (PC06) Công an TP Hải Phòng vừa kiểm tra đột xuất một cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn thành phố.

Cụ thể, tối 21/3, Phòng PC06 phối hợp với Công an huyện An Dương đã kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh karaoke Hùng Tiến, ở xã Đặng Cương, huyện An Dương, do ông Phùng Thế Hùng (SN 1982), làm chủ quán.

Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke vẫn điều 19 “chân dài” lên tiếp khách - Ảnh 1.

19 nhân viên nữ tiếp khách tại 6 phòng hát.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở vắng mặt, đại diện cơ sở là ông là Trần Văn Dũng (SN 1985, ở xã Đặng Cương) có mặt tại quán, lực lượng đã phát hiện có 6 phòng đang có 15 khách nam và 19 nhân viên nữ.

Qua kiểm tra, tất cả khách và nhân viên đều không xuất trình được giấy tờ tùy thân, quản lý cơ sở không xuất trình được thủ tục hành chính, giấy tờ liên quan đến kinh doanh karaoke.

Được biết, trước đó cơ sở đã ký cam kết với CAH An Dương về việc tạm dừng hoạt động đến hết tháng 3/2020. Vụ việc đang được CAH An Dương xử lý theo thẩm quyền và quy định của pháp luật

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm