• Mới cập nhật:

Đẹp

Bất ngờ với hình ảnh Lý Nhã Kỳ giản dị đi thu hoạch nông sản sạch

Bảo Minh 14/01/2020 - 10:20 (GMT+7)
Thay vì hình ảnh lung linh chỉn chu thường thấy, Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi ăn mặc giản dị tự tay đi thu hoạch cà chua, xà lách.
Bất ngờ với hình ảnh thôn nữ của Lý Nhã Kỳ - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ trẻ trung, giản dị tự tay thu hoạch vườn cà chua và xà lách trên nông trại ở Đà Lạt. Cô mặc quần jeans, áo thun trắng đơn giản, khoác ngoài là chiếc áo sơ mi mỏng cùng đôi boots cao su chuyên dụng để đi thu hoạch nông sản.

Không nhiều người biết rằng Lý Nhã Kỳ rất đam mê trồng trọt. Sau thảm đỏ, sau cuộc sống xa xỉ, sau những thành tựu và vị trí xã hội trong nước cũng như quốc tế, sau những mối quan hệ “khủng” thì góc sống chân thật, thể hiện rõ nét nhất con người và tính cách của Lý Nhã Kỳ chính là những góc hình này. Điều đó được thể hiện thông qua từng nụ cười, ánh mắt hạnh phúc trên gương mặt của người đẹp.

Không nhiều người biết rằng Lý Nhã Kỳ rất đam mê trồng trọt. Điều đó được thể hiện thông qua từng nụ cười, ánh mắt hạnh phúc trên gương mặt của nữ diễn viên

Bất ngờ với hình ảnh thôn nữ của Lý Nhã Kỳ - Ảnh 3.

Cô dành nhiều thời gian để về Đà Lạt, cùng mọi người chăm sóc cho khu vườn của mình. Cô chia sẻ, việc tìm về với thiên nhiên, trước hết là để đảm bảo nguồn thức ăn sạch gửi cho gia đình và bạn bè, tiếp theo là để cân bằng cho tâm hồn nhẹ nhõm thảnh thơi dẫu công việc làm vườn khá vất vả.

Khi hòa mình với thiên nhiên, tôi thấy có một nguồn năng lượng sống tràn đầy và tích cực, Lý Nhã Kỳ nói.

"Khi hòa mình với thiên nhiên, tôi thấy có một nguồn năng lượng sống tràn đầy và tích cực", Lý Nhã Kỳ nói.

Bất ngờ với hình ảnh thôn nữ của Lý Nhã Kỳ - Ảnh 5.

Lý Nhã Kỳ hái cà chua thân gỗ trong trang trại của cô

 

Từ khóa: # Nông sản sạch
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm