• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Bắt tài xế taxi chiếm đoạt tài sản của 2 nữ du khách Nga

Nguyễn Long 05/05/2022 - 14:43 (GMT+7)

Nữ du khách người Nga bị tài xế taxi chiếm đoạt tài sản.

Công an phường Hàng Bông vừa phối hợp cùng Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bắt giữ tài xế taxi có hành vi chiếm đoạt tài sản của 2 du khách người Nga.

Ngày 5/5, lãnh đạo Công an phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm bắt giữ được đối tượng lái xe taxi chiếm đoạt tài sản của 2 nữ du khách người Nga.

"Khoảng 11h trưa nay (5/5), chúng tôi phối hợp cùng Công an quận Hoàn Kiếm đã bắt được đối tượng này. Hiện đối tượng đang được tạm giữ ở Công an phường Hàng Bông. Hiện chúng tôi đang tiếp tục làm rõ, đồng thời thu hồi toàn bộ tài sản mà đối tượng đã lấy của bị hại", vị lãnh đạo thông tin.

Trước đó, sáng 5/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện bài đăng có nội dung 2 nữ du khách trẻ là người nước ngoài bị tài xế taxi lấy mất tài sản ở phố cổ Hà Nội. Bài viết trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo bài đăng, vào khoảng 3h sáng cùng ngày, mọi người ở phố Cấm Chỉ giao Hàng Bông, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội đã giật mình vì tiếng la hét thất thanh của 2 cô gái trẻ ngoại quốc.

Khi một số người dân (trong đó có anh Hoàng Hải, SN 1982, ở quận Đống Đa, Hà Nội – người đăng tải bài viết) đến hỏi thăm thì được biết 2 nữ du khách nói trên là người Nga, mới đến Việt Nam được 2 ngày.

Khoảng 2h50, 2 nữ du khách này gọi taxi và nhờ cắm sạc pin điện thoại đồng thời đưa hết đồ lên taxi. Sau đó, cả 2 nói tài xế taxi chờ để đổi tiền USD sang tiền Việt Nam thì bất ngờ tài xế taxi phóng đi mất, mang theo tất cả đồ dùng của 2 nữ du khách.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm