• Mới cập nhật:

Khỏe

Bé gái rơi từ tầng 12 chung cư bị trật khớp háng, các xét nghiệm chưa có dấu hiệu bất thường

Nguyễn Long 01/03/2021 - 11:38 (GMT+7)

Bệnh viện nhi Trung ương cho biết bé giáo rơi từ tầng 12 hiện tại tỉnh táo, tiếp xúc tốt, có quấy khóc. Không có dấu hiệu khó thở, tình trạng huyết động ổn định. Nguồn ảnh: VOV

Bệnh viện Nhi trung ương cho biết qua thăm khám, xác định bé H. bị trật khớp háng phải, chưa phát hiện tổn thương phần mềm, lồng ngực, ổ bụng không thấy bất thường.

Ngày 1/3, thông tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, bệnh nhi N.P.H. (SN 2018) hiện tại tỉnh táo, tiếp xúc tốt, có quấy khóc. Không có dấu hiệu khó thở, tình trạng huyết động ổn định.

Trước đó, bệnh nhi này nhập viện khoảng 17h30 ngày 28/2/2021, tại Trung tâm Cấp cứu và Chống độc Nhi khoa – Bệnh viện Nhi Trung ương, do bị rơi từ tầng 12 chung cư.

Kết quả chụp X-Quang cho thấy bệnh nhi N.P.H có trật khớp háng bên phải (các bác sỹ khoa Chỉnh hình Nhi đã nắn chỉnh và đặt máng bột cố định tạm thời). Kết quả Siêu âm, chụp X-Quang vùng ổ bụng, lồng ngực cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường. Các bác sĩ sẽ hội chẩn liên chuyên khoa và tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe của bệnh nhi này.

*Như PNVN đã phản ánh, vào khoảng 17h ngày 28/2, bé N.P.H (SN 2018) ở tầng 12A của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung bất ngờ bò từ trong nhà, trèo ra lan can. Sau đó, bé treo mình lơ lửng ở tầng 12A.

Một số người dân ở tòa bên cạnh phát hiện sự việc đã hô hoán. Nhiều người không khỏi sợ hãi khi chứng kiến sự việc và lo lắng cho tính mạng của cháu bé. Toàn bộ sự việc đã được camera ghi lại.

Lúc này anh Nguyễn Ngọc Mạnh (SN 1990, trú tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) đang đứng gần đó phát hiện sự việc nên đã trèo lên mái che của lán xe và đỡ được bé gái khi bé H. rơi xuống. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm