Bé trai 15 tháng tuổi tử vong sau giờ ngủ trưa ở trường

Hà Nam
04/04/2023 - 11:34
Bé trai 15 tháng tuổi tử vong sau giờ ngủ trưa ở trường

Nhóm trẻ mầm non nơi bé trai 15 tháng tuổi tử vong bất thường.

Trưa 4/4, ông Nguyễn Thanh Lịch - Trưởng phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, đã tạm dừng hoạt động 1 nhóm giữ trẻ trên đường Hồ Sĩ Đống (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu) để làm rõ nguyên nhân cháu bé 15 tháng tuổi tử vong tại đây.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h ngày 3/4, chị T.T.Đ (trú tổ 9 phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu) gửi con là cháu L.T.T.K (15 tháng tuổi) tại nhóm giữ trẻ trên đường Hồ Sĩ Đống.

Đến 15h20' cùng ngày, sau giờ ngủ trưa, cô giáo gọi nhưng không thấy cháu K dậy mà có biểu hiện tím tái nên đã gọi cha mẹ cháu đến đón.

Gia đình sau đó đưa cháu K đi cấp cứu tại Trung tâm y tế quận Liên Chiểu rồi chuyển viện qua Bệnh viện Phụ sản nhi nhưng nạn nhân đã tử vong.

Hiện, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể để gia đình tổ chức hậu sự ho cháu bé. Đồng thời, Công an quận Liên Chiểu đang phối hợp với các lực lượng liên quan để điều tra nguyên nhân tử vong của bé K.

Theo gia đình cháu K, khoảng 2-3 ngày trước đó, cháu K có sốt nhẹ vì mọc răng. Tuy nhiên, sáng thứ 2 trước khi đến lớp, cháu K không sốt, biểu hiện bình thường.

Ông Nguyễn Thanh Lịch - Trưởng phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết: "Đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc và đang phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ nguyên nhân. Hiện, chúng tôi cũng đã tạm đình chỉ hoạt động nhóm trẻ này trong sáng nay (4/4) rồi".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm