• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

"Bí ẩn dấu vân tay" giúp độc giả thấu hiểu bản thân hơn

N.A 21/11/2020 - 19:32 (GMT+7)
Chiều ngày 21/11/2020, tại sân khấu A, Đường Sách TP Hồ Chí Minh, Nhà xuất bản Phụ nữ đã giới thiệu và ra mắt sách “Bí ẩn dấu vân tay” của tác giả Linda Nga.

"Bí ẩn dấu vân tay" là cuốn sách đầu tiên hệ thống hóa kiến thức Sinh trắc vân tay tại Việt Nam. Cuốn sách này giúp độc giả làm quen, tìm hiểu, khám phá về Sinh trắc vân tay; hiểu rõ tính cách bẩm sinh để phát huy, tập trung thể hiện ở khía cạnh tích cực, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình; đồng thời có cái nhìn trung dung hơn với mọi người, hài hòa các mối quan hệ để cuộc sống chan hòa tình yêu thương.

Sinh trắc vân tay, hiểu rõ tính cách bẩm sinh để phát triển bản thân - Ảnh 1.

Cuốn sách "Bí ẩn dấu vân tay" là tác phẩm đầu tay của tác giả Linda Nga.

Là một người đã nhiều năm gắn bó với Sinh trắc vân tay nhưng đây là tác phẩm đầu tay của tác giả Linda Nga. Chị đã đặt bút viết tác phẩm đầu tiên về những kiến thức, các trải nghiệm về ngành mà mình dành 7 năm cống hiến, làm việc với mong mỏi sẽ lan tỏa thật nhiều giá trị đến cộng đồng. Kiến thức về Sinh trắc vân tay rất phong phú, đa dạng, thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Đó chính là lý do đã có rất đông độc giả có mặt tại sự kiện để tìm hiểu về vấn đề thú vị này.

Sinh trắc vân tay, hiểu rõ tính cách bẩm sinh để phát triển bản thân - Ảnh 2.

Rất đông độc giả đến tham gia sự kiện.

Tác giả Linda Nga chia sẻ: "Tác phẩm 'Bí ẩn dấu vân tay' không chỉ bổ sung kiến thức về Sinh trắc vân tay cho độc giả mà còn mang đến cho bạn đọc nhiều hơn những ứng dụng từ ngành khoa học này như: thấu hiểu bản thân, dung hòa mối quan hệ, giáo dục sớm, ứng dụng nhân sự…".

Linda Nga tên thật Trịnh Thanh Nga, sinh năm 1990

- CEO Sinh trắc vân tay HUMANO

- Người có kênh You Tube chia sẻ kiến thức Sinh trắc vân tay được nhiều người xem nhất

- Nhà khai vấn Coaching theo tiêu chuẩn của Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế ICF

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm