Bị cấm hoạt động vĩnh viễn, tình trạng của Trịnh Sảng ở Mỹ ngày càng tệ

Vy Vy
06/09/2021 - 12:00
Bị cấm hoạt động vĩnh viễn, tình trạng của Trịnh Sảng ở Mỹ ngày càng tệ

Hiện tại, tiểu hoa tai tiếng Cbiz đang ở Mỹ để làm quen với các con. Trịnh Sảng từng nhận lỗi trên trang cá nhân nhưng chẳng ai quan tâm.

Khả năng tái xuất làng giải trí của Trịnh Sảng gần như bằng không vì cô khó được tha thứ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trịnh Sảng vừa đăng tải hình ảnh mới và dòng trạng thái than vãn: "Chẳng có lối tắt nào cho cuộc sống mà tôi mong muốn". Ngoài ra, nữ diễn viên tiếp tục chia sẻ: "Ngay cả điều kỳ diệu cũng phải chờ đợi".

Trịnh Sảng lại vừa có chia sẻ mới trên trang cá nhân.

Theo đó, tiểu hoa tai tiếng nhất Cbiz đang chờ đợi cơ hội để có thể tái xuất làng giải trí. Tuy nhiên, cơ hội đến với cô gần như không có vì tình hình quản lý của giới chức trách đối với showbiz ngày càng nghiêm ngặt nhất là sau khi Triệu Vy "rớt đài".

Theo thông tin từ Sina, Trịnh Sảng hiện tại đang theo khóa học chăm sóc con ở Mỹ. Dù bị xử thua kiện quyền nuôi con nhưng cô được phép gặp bọn trẻ 3 ngày/tuần, mỗi lần khoảng 1,5 tiếng đồng hồ. Sau khi Trịnh Sảng quen với các bé, thời gian này sẽ tăng thêm.

Trịnh Sảng phải đóng thuế hơn 1 nghìn tỷ đồng.

Dù đang ở Mỹ nhưng Trịnh Sảng vẫn phải nộp phạt và đóng thuế với tổng cộng số tiền là 46 triệu USD (hơn 1 nghìn tỷ đồng) và bị cấm hoạt động vĩnh viễn. Cô được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự vì vi phạm lần đầu và nộp thuế đúng hạn. Tuy nhiên, trước đó, nữ diễn viên một mực phủ nhận chuyện mình có thù lao cao và không chịu đóng thuế.

Đầu tháng 8 vừa rồi, Trịnh Sảng khiến cả showbiz lũng loạn khi có bài đăng nhận lỗi. Cô viết: "Xin cho tôi một con đường sống. Tôi không phải ác quỷ, tôi chỉ là quái thú nhỏ mọi người từng yêu thích thôi". Đây là lần đầu tiên Trịnh Sảng chủ động lên tiếng xin lỗi sau khi bê bối mang thai hộ và bỏ rơi con bị khui trên mặt báo.

Cách đây không lâu, giữa lúc cả giới giải trí đang ồn ào chuyện Triệu Vy bị "phong sát", xóa tên khỏi các tác phẩm đình đám, Trịnh Sảng cũng đăng đàn trong đêm. Cụ thể, cô tiết lộ rằng bản thân không thể sinh con nên mới nhờ người mang thai hộ. Tuy nhiên, lời chia sẻ của nữ diễn viên lại chẳng được ai quan tâm vì khán giả đang bận để ý đến vụ Én nhỏ "gãy cánh".

Khán giả hiện tại chỉ quan tâm đến chuyện Triệu Vy bị "phong sát".

Hiện tại, chuyện Trịnh Sảng vẫn chưa chịu về nước dù đã thua kiện tranh quyền nuôi con khiến nhiều người cho rằng cô trốn tội. Giữa lúc con gái kêu khổ ở Mỹ, mẹ của Trịnh Sảng vẫn sống rất vui vẻ ở quê nhà và tụ tập bạn bè.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm