• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang, cụ ông cầm mũ cối đập vào mặt công an

Nguyễn Long 30/07/2021 - 20:43 (GMT+7)

Cụ ông cầm mũ cối đánh vào mặt công an. Ảnh cắt từ clip

Một cụ ông ra ngoài không đeo khẩu trang, khi bị công an nhắc nhở, cụ đã cầm mũ cối đập vào mặt chiến sĩ công an này.

Chiều 30/7, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip ghi cảnh một cụ ông không đeo khẩu trang khi ra ngoài đường và được một cán bộ công an nhắc nhở. Tuy nhiên cụ ông đã không chấp hành yêu cầu của lực lượng chức năng, mà còn dùng chiếc mũ cối đang cầm trên tay để đập thẳng vào mặt chiến sĩ công an này.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người lên án hành động của cụ ông này. Một số ý kiến cho rằng, cụ ông tuy đã cao tuổi nhưng hành động như vậy là không tuân thủ pháp luật, chống đối lại lực lượng chức năng.

Bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang, ông cụ cầm mũ cối đập thẳng mặt công an - Ảnh 1.

Cụ ông đập mũ cối vào mặt chiến sĩ công an.

Trao đổi với PV, liên quan đến sự việc trên, Đại tá Dương Văn Hiếu - Trưởng Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) - cho biết, vụ việc xảy ra vào chiều cùng ngày, tại địa bàn phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy. Hiện công an quận đang chỉ đạo Công an phường Nghĩa Đô lập hồ sơ xử lý trường hợp kể trên và báo cáo công an quận.

"Cụ ông kể trên có dấu hiệu thần kinh không bình thường. Ngay sau khi nắm được thông tin sự việc, chúng tôi đã chỉ đạo lực lượng chức năng tiến hành làm rõ và báo cáo trong thời gian sớm nhất", vị lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy thông tin.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm