• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Biệt đội Ariston tặng 90 máy nước nóng cho người dân ở những nơi khắc nghiệt nhất Việt Nam

Bài và ảnh: N.A 28/09/2020 - 14:39 (GMT+7)

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp báo chương trình “Hành trình xuyên Việt - Thách thức khắc nghiệt”

Ariston Thermo Việt Nam phối hợp với Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - TW Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tổ chức chương trình “Hành trình xuyên Việt - Thách thức khắc nghiệt”. Mục đích của chương trình là tìm ra những thành viên ưu tú và trao tặng 90 máy nước nóng Ariston cho người dân ở những nơi khắc nghiệt nhất Việt Nam.

Mọi công dân Việt Nam đều có thể đăng ký tham gia chương trình cùng Biệt đội Ariston thông qua cổng đăng ký trực tuyến thachthuckhacnghiet.ariston.com. Đồng hành cùng Biệt đội Ariston chính là Trần Đặng Đăng Khoa, người Việt Nam đầu tiên du lịch vòng quanh thế giới bằng xe máy trong 1.111 ngày.

Trong mỗi hành trình đến từng địa điểm, ngoài Trần Đặng Đăng Khoa còn có 2 công dân Việt Nam được Ban tổ chức tuyển chọn và gửi lời mời tham gia. Tiêu chí các ứng viên được chọn là phải có sức khỏe tốt, có kinh nghiệm vượt núi non hiểm trở, sẵn sàng đối mặt và vượt qua thử thách khắc nghiệt.

Ariston sẽ đài thọ toàn bộ chi phí trong các chuyến đi cho các ứng viên được chọn. Hành trình xuyên Việt dự kiến diễn ra từ tháng 10/2020 đến tháng 12/2020 với hi vọng mang đến một cái Tết tiện nghi, ấm áp hơn cho cộng đồng.

Biệt đội Ariston tặng 90 máy nước nóng cho người dân ở những nơi khắc nghiệt nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Trần Đặng Đăng Khoa (phải) hào hứng với chuyến đi sắp tới cùng Biệt đội Ariston

Theo kế hoạch, biệt đội Ariston sẽ cùng các kỹ thuật viên của hãng vận chuyển, trao tặng và lắp đặt 90 máy nước nóng tại các địa phương. Tùy vào nhu cầu đặc trưng của từng địa phương, số máy nước nóng trao tặng bao gồm các dòng máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp, máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Đối tượng được trao tặng là người dân, trường học, bệnh viện, đồn biên phòng… ở những nơi khắc nghiệt nhất Việt Nam. Các địa phương được chọn dự kiến ở miền Bắc gồm: Hoàng Su Phì, Sủng Là, Thu Lũng, miền Trung và Tây nguyên gồm: Ea Súp, Dưng Iar Giêng, miền Nam gồm: Vĩnh Trạch Đông, Thổ Chu.

Cộng đồng có thể đóng góp vào chương trình "Hành trình xuyên Việt - Thách thức khắc nghiệt" bằng cách bình chọn cho những địa điểm phù hợp để trở thành một điểm trong chương trình.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm