• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Big C, GO! cam kết bán thịt lợn với giá vốn dịp Tết Canh Tý

Bá Lân 29/12/2019 - 06:52 (GMT+7)
Theo thông báo phát đi từ hệ thống Big C, GO! - một thành viên của Tập đoàn Central Retail, cho biết đơn vị này cam kết bán thịt lợn tươi với giá vốn kể từ ngày 28/12/2019 đến Tết Nguyên đán.

Theo chia sẻ của đại diện hệ thống Big C, GO!, giá thịt lợn tăng cao kỷ lục trong thời gian gần đây đã tác động không nhỏ đến bữa cơm gia đình, kéo theo sự tăng giá rất cao của nhiều ngành thực phẩm khác kể cả không phải những sản phẩm chế biến từ thịt lợn và gây khó khăn cho việc kinh doanh của người dân. Đặc biệt, nhu cầu về thịt lợn trong dịp Tết năm nay tăng nhanh khiến giá cả mặt hàng này càng trở nên khó kiểm soát. Từ thực tế đó, hệ thống siêu thị Big C, GO! cam kết bán thịt heo phi lợi nhuận trong thời gian từ nay đến Tết phục vụ khách hàng của mình.

Big C, GO! cam kết bán thịt lợn với giá vốn dịp Tết Canh Tý - Ảnh 1.

Giá cao, các bà nội trợ đang phải cân nhắc, đắn đo khi mua thịt lợn phục vụ bữa cơm gia đình.

Bà Nguyễn Thị Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Retail cho biết: "Việc tăng giá thực phẩm nói chung và thịt lợn nói riêng gây ra ảnh hưởng không nhỏ cho khách hàng, đặc biệt là trong dịp Tết này, khi nhu cầu tiêu dùng tăng cao. Nhằm chia sẻ khó khăn với khách hàng, chúng tôi cam kết bán thịt lợn không lợi nhuận, giúp cuộc sống khách hàng dễ dàng hơn, đón Tết trọn vẹn hơn".

 "Ngoài hành động cụ thể chung tay cùng Chính phủ trong việc bình ổn giá thịt lợn, để cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng về thực phẩm trong dịp Tết này, Big C, GO! liên tục phối hợp với các bộ, ban, ngành và các địa phương tổ chức Tuần hàng nông sản và đặc sản địa phương tại hệ thống của mình, đây sẽ là những lựa chọn hấp dẫn cho người tiêu dùng dịp cuối năm", bà Phương chia sẻ các chương trình Big C, GO! triển khai trong dịp Tết Canh Tý. 


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm