Bố chồng "thai phụ" Bắc Ninh: "Con cái năm nay chưa có thì sang năm có, gia đình không gây áp lực"

Nguyễn Long
07/12/2020 - 11:46
Bố chồng "thai phụ" Bắc Ninh: "Con cái năm nay chưa có thì sang năm có, gia đình không gây áp lực"

Chị Thảo cùng chồng tại Bệnh viện TP Pleiku.

Bố chồng của thai phụ Bắc Ninh rất bất ngờ khi biết con dâu mang thai giả, vì gia đình không hề gây áp lực chuyện sinh cháu.

Ngày 7/12, Công an thành phố Pleiku vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc cô gái Nguyễn Thị Thúy Thảo (22 tuổi, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) vào viện xin con nuôi.

Theo thông tin từ Công an TP Pleiku, Nguyễn Thị Thúy Thảo được gia đình báo mất tích cách đây 5 ngày, khi khám thai, không hề sinh con ở Gia Lai. Chị Thảo từng mang thai nhưng bị sảy ở tháng thứ 5. Lo sợ gia đình biết chuyện nên người phụ nữ này liên hệ với một thai phụ ở Gia Lai để xin con.

Trong khi đó, ông Bùi Hữu Bình (bố chồng của chị Nguyễn Thị Thuý Thảo) cho hay, gia đình ông rất bất ngờ trước thông tin con dâu mang thai giả.

"Tôi quá bất ngờ bởi bản chất con dâu tôi không phải là người như thế. Thảo là người sống nội tâm, ít khi thổ lộ tâm sự với ai. Bình thường ở nhà, Thảo hay mặc quần áo kín mít, hiếm khi lộ bụng bầu", ông Bình chia sẻ.

Ông Bình cũng khẳng định, chị Thảo về làm dâu được hơn 1 năm nhưng gia đình chưa bao giờ tạo áp lực về chuyện sinh con đẻ cái. Theo ông, có thể con dâu mình gặp áp lực từ chính gia đình bên ngoại bởi chị gái Thảo kết hôn nhiều năm nay nhưng gặp khó khăn về đường con cái.

Ông Bình cũng mong vợ chồng chị Thảo bình tĩnh đón nhận sự thật này để sáng suốt sống tiếp. "Tôi không mong vì một sai lầm mà thành đổ vỡ, vợ chồng không còn hạnh phúc. Hai đứa phải coi đây là bài học, rút kinh nghiệm để trưởng thành hơn, con cái năm nay chưa có thì sang năm có. Gia đình sẽ không trách mắng các con", ông Bình nói.

Trước đó, sáng 2/12, chị Thảo tới Trung tâm Y tế huyện Yên Phong (Bắc Ninh) khám thai, sau đó gia đình mất liên lạc với chị. Họ trình báo công an và chia sẻ lên các trang mạng xã hội nhờ tìm người.

Rạng sáng 6/12, chị Thảo gọi điện cho chồng là anh Bùi Thế Anh thông báo đã sinh con trai tại một bệnh viện ở Gia Lai.

Tuy nhiên, sau khi điều tra, công an khẳng định việc chị Thảo sinh con là giả. Sau khi bị sảy thai, thông qua mạng xã hội, người phụ nữ này biết chị T. (SN 1990, sống ở TP Pleiku) có thai cùng thời điểm với mình. Biết gia đình chị T. khó khăn, không có khả năng nuôi con nên Thảo liên hệ để xin con, hẹn khi em bé ra đời sẽ đến Pleiku đón và bồi dưỡng tiền cho mẹ.

Ngày 2/12, khi biết chị T. đang nằm ở Bệnh viện TP Pleiku (Gia Lai) chờ sinh, Thảo bắt xe vào đón cháu bé. Đến đêm 5/12, sau khi chị T. sinh con trai, Thảo gọi điện về cho gia đình, báo đã sinh con ở bệnh viện.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm