pnvnonline@phunuvietnam.vn
Bò nướng xốt tiêu
29/08/2021 - 16:00
Áp chảo thịt bò chín tới, sau đó xếp ra đĩa rồi dội xốt tiêu, dùng khi còn nóng đảm bảo món này sẽ vô cùng thơm, mềm, ngọt.
Nguyên liệu:
- Bò bít tết: 600gr
- Nước dùng bò: 300ml
- Hạt tiêu đập dập: 0,01gr
- Muối: 0,01gr
- Đường: 0,01gr
- Bơ: 20gr
- Lá mùi tây (để trang trí)
Cách làm:
Làm xốt tiêu:
- Cho nước dùng bò đã cô đặc, hạt tiêu đập dập rang thơm vào nồi, đun nhỏ lửa trong khoảng 45 phút.
- Nêm gia vị, đường, muối và bơ.
Làm thịt bò:
- Bò thái miếng khoảng 60gr, ướp tiêu, muối và một ít dầu ăn, ướp khoảng một tiếng.
- Áp chảo thịt bò chín tới, sau đó xếp ra đĩa rồi dội xốt tiêu, dùng khi còn nóng.
Thực hiện: Khách sạn Sheraton Hà Nội
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có