Cải làn hấp xốt tỏi

Lyly
26/08/2021 - 10:30
Cải làn hấp xốt tỏi
Món rau của khách sạn 5 sao này hấp dẫn và vô cùng ngon miệng.

Nguyên liệu:

Cải làn hấp xốt tỏi - Ảnh 1.

- Cải làn: 1,4kg

- Tỏi: 10gr

- Bột gà: 20gr

- Dầu hào: 20ml

- Dầu ăn: 20ml

- Nước dùng gà: 300ml

Cách làm:

- Rau cải làn gọt sạch vỏ và bỏ phần già, rửa sạch.

- Chần chín rau, vớt ra ngâm vào nước lạnh để rau có màu xanh.

- Vớt ra, để ráo nước rồi cắt rau vừa ăn bày vào đĩa.

- Làm xốt tỏi: Cho dầu vào chảo phi thơm tỏi, cho nước dùng gà, nêm gia vị vừa ăn. Hòa bột khoai vào nước lạnh rồi cho từ từ tới khi xốt có độ sánh vừa.

- Dội xốt lên rau đã hấp nóng.

Thực hiện: Khách sạn Sheraton Hà Nội

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm