pnvnonline@phunuvietnam.vn
"Đầu bếp xuất sắc nhất châu Á" giới thiệu mâm cỗ tất niên độc đáo
Nguyễn Công Chung là người Việt Nam duy nhất đảm đương vị trí Tổng bếp trưởng trong chuỗi 1.200 khách sạn trên toàn thế giới của Tập đoàn Starwood. Anh cũng là người Việt đầu tiên làm Tổng bếp trưởng trong một khách sạn quốc tế 5 sao tại Việt Nam, khách sạn Sheraton Hà Nội. Năm 2017, anh được vinh danh “Đầu bếp xuất sắc nhất châu Á”.
3 cách bảo quản cà chua để dùng lâu dài
Cà chua đang bán tại các chợ Hà Nội với giá rẻ, chỉ khoảng 4.000 đồng/kg. Sao bạn không nhân dịp này trổ tài khéo léo để tích trữ cà chua chính vụ, vừa ngon, vừa rẻ, để dùng được lâu dài?