• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ HuyR tìm người yêu giữa tâm dịch bệnh Covid-19

Mễ Thuận 27/02/2020 - 05:43 PM
HuyR kể câu chuyện chàng trai đi tìm người yêu giữa tâm dịch bệnh Covid-19 trong MV Sài Gòn của anh.
Ca sĩ HuyR đi tìm người yêu giữa tâm dịch bệnh Covid-19  - Ảnh 1.

MV là câu chuyện của chàng trai tìm người yêu giữa tâm dịch Covid-19

Đây là sản phẩm tiếp theo sau ca khúc Anh thanh niên luôn nằm trong top 1 trending trên YouTube suốt mùa Tết Nguyên đán vừa qua. MV lần này là câu chuyện kể phần tiếp theo của chuyện tình giữa "anh thanh niên" cùng với Ngọc Nữ, cô gái đã thay đổi cuộc đời của anh.

Theo đó, nội dung MV kể về việc HuyR từ Hà Nội vào Sài Gòn tìm gặp người yêu trong bối cảnh thành phố đang căng mình chống dịch Covid-19. Câu chuyện HuyR đi tìm Ngọc Nữ cũng có nhiều tình tiết được khai thác khéo léo về tình hình dịch bệnh vốn đang diễn biến phức tạp, vốn được tất cả mọi người quan tâm. Trong đó có cảnh nam chính khi không tìm không gặp người yêu, đã lo sợ và tưởng tượng cô có thể đang phải tự cách ly vì nhiễm bệnh dịch.

Ca sĩ HuyR đi tìm người yêu giữa tâm dịch bệnh Covid-19  - Ảnh 2.

HuyR đã kết hợp với nhà sản xuất trẻ K-ICM

Điểm đáng chú ý, ở sản phẩm mới này, HuyR đã kết hợp với nhà sản xuất trẻ K-ICM, người đang khiến dư luận "dậy sóng" thời gian qua với scandal "chia tay" người bạn thân thiết JACK sau rất nhiều năm gắn bó khi cả hai đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Lý giải lý do vì sao lại chọn hợp tác với nhà sản xuất K-ICM ở thời điểm này, HuyR cho biết: "Một cơ duyên tình cờ tôi gặp Khánh (K-ICM) và cho Khánh nghe bản phối ca khúc của tôi theo phong cách hiphop. Khánh rất thích ca khúc của tôi nhưng đã làm lại một bản demo theo phong cách pop ballad với tiết tấu nhanh, trẻ trung. Tôi ghép lời vào nghe hay quá nên quyết định sẽ hợp tác với Khánh".

Trả lời về việc đưa tên Khánh (K-ICM) đứng trước tên HuyR trong sản phẩm lần này, nam ca sĩ HuyR lý giải đó là hành động cá nhân, như một sự tôn trọng với người có kinh nghiệm làm nghề, sản xuất âm nhạc dày dặn hơn mình.

Với thắc mắc của báo chí, liệu HuyR có lo ngại sản phẩm sau khi ra mắt sẽ nhận ảnh hưởng tiêu cực, hoặc bị cho là "ăn theo" cái tên K-ICM đang được truyền thông đặc biệt chú ý, HuyR cho rằng: "Ở thời điểm này tôi không nghĩ được nhiều đến thế. Khi hợp tác với Khánh tôi chỉ luôn mong muốn làm được một sản phẩm thật hay, bản phối nghe thật đỉnh. Sự mong muốn đó nó lớn quá rồi, đè bẹp đi nỗi sợ. Cho nên đến bây giờ tôi cũng không biết mình có sợ hay không nữa. Nếu trong tương lai tôi có sợ thì tôi sẽ trả lời câu hỏi này!"

MV Sài Gòn của anh được thực hiện bởi đạo diễn Trần Bá Nam và biên kịch Minh Châu, êkíp đứng sau thành công của MV "Anh thanh niên" của HuyR. MV Sài Gòn của anh đã chính thức phát hành trên YouTube vào lúc 20h ngày 26/2.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm