• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Các hãng Hàng không đua nhau tung vé từ 0 đồng đến 49.000 đồng/chặng

H.Y 18/05/2020 - 16:40 (GMT+7)
Vietnam Airlines triển khai mức giá vé đặc biệt hấp dẫn, chỉ từ 49.000 đồng/chặng; Vietjet Air tung 200.000 vé giá 0 đồng... đó là những chính sách của các Hãng hàng không hậu Covid-19, nhằm kích cầu người dân sử dụng hàng không cũng như đẩy mạnh du lịch nội địa.

Vietnam Airlines triển khai mức giá vé đặc biệt hấp dẫn, chỉ từ 49.000 đồng/chặng (đã bao gồm, thuế phí là 525.000 đồng/chặng) trên các chuyến bay liên danh Vietnam Airlines - Jetstar Pacific. Đây là những chuyến bay mà khách mua vé của Vietnam Airlines nhưng sử dụng dịch vụ và bay trên máy bay khai thác bởi Jetstar Pacific.

Chương trình áp dụng cho khách mua vé và thực hiện hành trình trên các đường bay giữa TPHCM và Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng trong giai đoạn từ nay đến hết 30/6/2020.

Hàng không tiếp tục đua nhau tung vé từ 0 đồng đến 49.000 đồng/chặng - Ảnh 1.

Vietnam Airlines triển khai mức giá vé đặc biệt hấp dẫn, chỉ từ 49.000 đồng/chặng (đã bao gồm, thuế phí là 525.000 đồng/chặng) trên các chuyến bay liên danh Vietnam Airlines - Jetstar Pacific.


Được biết, hiện nay có tổng cộng 12 chuyến bay liên danh Vietnam Airlines – Jetstar Pacific trên các đường bay Hà Nội – TPHCM; Đà Nẵng – TPHCM; Vinh – TPHCM. Các chuyến bay liên danh mang đến thêm nhiều lựa chọn giờ bay đa dạng cho hành khách. Hành khách của Vietnam Airlines không tìm được giờ bay phù hợp hoặc giờ bay phù hợp đã hết chỗ có thể lựa chọn các chuyến bay liên danh với Jetstar Pacific với giờ bay mong muốn.

Các chuyến bay liên danh Vietnam Airlines – Jetstar Pacific được khai thác bằng tàu bay Airbus A320 của Jetstar Pacific, phục vụ theo tiêu chuẩn dịch vụ của Jetstar Pacific, gồm: Phục vụ thủ tục mặt đất tại quầy check-in của Jetstar Pacific; hành lý xách tay miễn phí 7kg; vé không bao gồm suất ăn, đồ uống trên không; không cung cấp dịch vụ mua hành lý trả trước.

Hành khách bay trên chuyến liên danh vẫn được hưởng thêm tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước tuân thủ theo điều kiện giá vé hạng đặt chỗ tương ứng của Vietnam Airlines. Điều kiện hoàn vé, thay đổi vé, đăng ký chuyến bay giờ chót tại sân bay (go-show) cũng tuân thủ theo chính sách giá vé và hạng đặt chỗ tương ứng của Vietnam Airlines. Ngoài ra, hành khách là hội viên Bông Sen Vàng Vietnam Airlines vẫn được hưởng chính sách của chương trình bao gồm cộng dặm và trả thưởng.

Hưởng ứng chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Vietjet cho biết, đã tung hơn 200.000 vé giá 0 đồng (tính cả thuế và phí là khoảng 500.000 đồng/chặng) trên khắp các đường bay khai thác từ 15/5 đến 30/6/2020.

Hàng không tiếp tục đua nhau tung vé từ 0 đồng đến 49.000 đồng/chặng - Ảnh 2.

Vietjet Air tung 200.000 vé giá 0 đồng

Cụ thể, mỗi chuyến bay của Vietjet từ nay đến 30/6/2020 sẽ dành tối đa 25 vé giá 0 đồng cho các đối tác là doanh nghiệp du lịch, lữ hành... mang người Việt Nam đến các điểm đến hấp dẫn khắp Việt Nam.

Ngoài ra, Vietjet cũng tiếp tục triển khai chương trình bán vé siêu tiết kiệm chỉ từ 18.000 đồng (tính cả thuế và phí là khoảng 500.000 đồng/chặng) cho khách hàng mua vé trên website hoặc qua ứng dụng điện thoại Vietjet Air từ nay đến hết ngày 16/5/2020 với thời gian bay tới 31/12/2020 (trừ các ngày lễ, tết).

Đại diện Vietnam Airlines cũng cho biết, hưởng ứng chương trình "Người Việt Nam du lịch Việt Nam" do Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch phát động, Vietnam Airlines đã phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam và các công ty lữ hành có uy tín tại thị trường như HanoiTourist, Saigontourist, Vietrans Tour, Vietravel, Redtour xây dựng sản phẩm tour ưu đãi giảm tối đa 40% giá vé khi đi theo nhóm tối thiểu 6 người. 

Chương trình áp dụng trên toàn bộ hành trình nội địa do Vietnam Airlines khai thác có ngày khởi hành từ ‪15/5 đến 31/12/2020. Vé máy bay được bao gồm trong sản phẩm trọn gói kết hợp giữa dịch vụ hàng không và du lịch do các công ty lữ hành - du lịch phân phối.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm