• Mới cập nhật:

Yêu

Cách giải quyết các tình huống không mong muốn trong quan hệ vợ chồng, con cái

Văn Đường 17/03/2023 - 21:08 (GMT+7)

Các hội viên, phụ nữ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm "giữ lửa" trong gia đình

Đây là vấn đề được hội viên, phụ nữ đặc biệt quan tâm, chia sẻ tại tọa đàm với chủ đề “Văn hóa ứng xử trong gia đình thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0” do Hội Phụ nữ Công ty Cổ phần Tân Cảng Cái Mép và Công ty TNHH Cảng quốc tế Tân Cảng Cái Mép phối hợp với Hội Phụ nữ Lữ đoàn 167, Lữ đoàn 171 (Vùng 2 Hải quân) tổ chức ngày 17/3, tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại buổi tọa đàm, Thạc sĩ Đinh Thị Thu Trang, nguyên Phó khoa dân vận, Học viện cán bộ TPHCM, đã chia sẻ với các cán bộ, hội viên về những kiến thức, cách gìn giữ hạnh phúc gia đình; phòng, chống bạo lực gia đình và bình đẳng giới cũng như những vấn đề thường gặp trong xã hội hiện nay; giúp chị em, hội viên cởi mở, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống và đúc rút ra những kiến thức quý giá. Cách giải quyết các tình huống không mong muốn trong quan hệ vợ chồng, con cái, góp phần xây đắp ngọn lửa yêu thương, hạnh phúc trong chính ngôi nhà của mình.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Thượng tá Lê Mạnh Quân, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Cảng Quốc tế Tân Cảng Cái Mép, cho biết: "Được lắng nghe những chia sẻ của các đại biểu, của chị em phụ nữ, hơn nữa từ thực tế tôi cũng như chứng kiến thực trạng ở một số gia đình hiện nay đang gặp phải trước những tác động từ công nghệ, mạng xã hội, tôi thấy buổi tọa đàm này rất có ý nghĩa. Không chỉ giúp chị em, hội viên biết cách ứng xử, "giữ lửa" trong gia đình, mà ngay cả những người chồng, người cha có mặt tại buổi toạ đàm hôm nay có thêm kiến thức bổ ích, để cùng vợ, con chăm lo, vun đắp hạnh phúc của gia đình".

Cách giải quyết các tình huống không mong muốn trong quan hệ vợ chồng, con cái ở mỗi gia đình  - Ảnh 2.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi toạ đàm

Buổi tọa đàm cũng là cơ hội, môi trường để giao lưu, gắn kết giữa các chị em hội viên giữa các đơn vị: Công ty TNHH Cảng Quốc tế Tân Cảng - Cái Mép, Công ty Cổ phần Tân Cảng Cái Mép, Lữ đoàn 167, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân và các đơn vị trong Cụm Cảng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm