• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Cảm động cậu bé viết thư cho ông già Noel mong muốn nhận được thức ăn và quần áo cho gia đình

Phương Liên 27/12/2019 - 08:35 (GMT+7)
Melissa Stinsman, một người vận chuyển thư cho Bưu điện Bloomsburg (Pennsylvania, Anh) từng nhận được những bức thư dễ thương từ những đứa trẻ nhỏ viết cho ông già Noel. Nhân viên bưu điện và nhóm của cô thường đặt những yêu cầu đặc biệt này vào một thư mục riêng, để biến những điều ước Giáng sinh của trẻ em thành hiện thực.

Sau khi ca làm việc của cô kết thúc, Melissa tự nguyện dành hàng giờ để trả lời các bức thư gửi đến Bắc Cực. Tất nhiên, cô ấy có thể cung cấp cho mọi trẻ em đồ chơi hoặc đồ dùng mới nhất mà chúng muốn. Nhưng năm nay, Melissa đã bị xúc động bởi bức thư của một cậu bé khi liệt kê ra danh sách những thứ cậu muốn cho Giáng sinh. Trong số những yêu cầu điển hình - đồ chơi Roblox, Legos - đứa trẻ đã viết ra ‘thức ăn cho gia đình’ và ‘quần áo cho gia đình’ -  điều đã làm tan chảy trái tim Melissa. Cô lao vào hành động, cố gắng tìm cậu bé, người đã không để lại địa chỉ gửi quà nhưng lại ghi đầy đủ tên của cậu.   

Cảm động cậu bé viết thư cho ông già Noel mong muốn nhận được thức ăn và quần áo cho gia đình - Ảnh 1.

Melissa Stinsman từng nhận được những bức thư dễ thương từ những đứa trẻ nhỏ viết cho ông già Noel và nỗ lực biến điều ước của lũ trẻ thành hiện thực

Melissa đã hỏi xung quanh cho đến khi ai đó nhận ra tên cậu bé từ tuyến đường của họ. Sau đó Melissa quyết tâm lên kế hoạch tặng 50 đô la (38,66 bảng Anh) cho gia đình cậu bé. Một mặt, cô kêu gọi lòng tốt từ mọi người. Sau nỗ lực của cộng đồng, 500 đô (£ 386,52) đã được quyên góp cùng rất nhiều thực phẩm và quần áo.

Cậu bé 9 tuổi đã viết trong bức thư của mình: Ông già Noel thân mến, năm ngoái ông đã không chú ý đến cháu, vì vậy cháu hy vọng năm nay ông chú ý đến cháu, và năm nay cháu sẽ ngoan hơn. Cháu xin hứa. Cháu sẽ đánh dấu sao những món hàng mà cháu thực sự muốn, trong đó bao gồm điện thoại, tấm bạt lò xo, thức ăn và quần áo cho gia đình.

Cảm động cậu bé viết thư cho ông già Noel mong muốn nhận được thức ăn và quần áo cho gia đình - Ảnh 2.

Điều ước gửi ông già Noel của cậu bé 9 tuổi

Khi Melissa mang quà đến gửi gia đình cậu bé, mẹ cậu bé đã mở cửa và vô cùng bất ngờ. Melissa nói rằng: "Xin chào, điều này nghe có vẻ kỳ lạ nhưng tôi làm việc cho bưu điện và tôi đã nhận được thư của con trai chị. Tôi muốn giúp gia đình chị!".

Người mẹ bất ngờ và xúc động hỏi: ‘Đây có phải là thật không?". Bưu điện Bloomsburg đã nhận được rất nhiều những món quà quyên góp để Melissa gửi đi dịp Giáng sinh. Cô muốn những đứa trẻ thực sự tin rằng ông già Noel đã gửi quà cho chúng. Đây quả là một nỗ lực cộng đồng đáng khen ngợi.

Nguồn: Metro
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm