• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Cậu bé từng là hiện tượng châu Á bị "ép chín", bố mẹ ân hận khi con lên 10

Hải Lâm 03/11/2021 - 14:30 (GMT+7)
Trương Tuấn Hào từng được coi là hiện tượng châu Á cho đến khi cậu bé lớn và không còn được yêu thích như trước.

Không thể phủ nhận rất nhiều sao nhí vì nổi tiếng khá sớm mà khi trưởng thành phải đối diện với mặt trái của hào quang. Không còn được khán giả yêu thích, các cô bé, cậu bé từng là hiện tượng giờ có cuộc sống khó khăn giữa đời thường. Nhóc Trương Tuấn Hào (Hào Hào) hiện tại chính là sao nhí chịu nhiều áp lực sau khi hào quang năm xưa biến mất.

Trương Tuấn Hào từng là cậu bé gây sốt cả châu Á.

Được biết, ở tuổi lên 3 Hào Hào đã là cậu bé nổi đình nổi đám tại Trung Quốc. Cậu nhóc được yêu thích vì có màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu của chương trình Amazing Chinese - một phiên bản giống với America’s Got Talent ở Trung Quốc.

Ở tuổi lên 3, Hào Hào được khán giả yêu thích vì quá đáng yêu.

Cậu bé trở thành hiện tượng tại Trung Quốc.

Hào Hào vốn sinh ra trong một gia đình lao động phổ thông. Bố cậu bé chỉ là tài xế lái xe chở hàng. Hào Hào bộc lộ tư chất về vũ đạo từ khi còn nhỏ. Lúc tròn 6 tháng tuổi, cậu bé đã thích thích lắc lư theo tiếng nhạc. Đến khi được 10 tháng, Hào Hào lại thích nhảy nhót mô phỏng theo chương trình trên tivi.

Các giám khảo của Amazing Chinese dành nhiều tình cảm cho Hào Hào vì cậu bé quá đáng yêu với những điệu nhảy ngẫu hứng. Sự hồn nhiên của Hào Hào khiến cậu bé nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Từ sau khi tham gia cuộc thi, cậu nhóc đến từ Sơn Đông, Trung Quốc trở thành hiện tượng trong giới giải trí.

Hào Hào tham gia rất nhiều show từ khi còn bé.

Cậu bé rất hot trong các show thực tế.

Sau khi thành danh tại Amazing Chinese, Hào Hào bắt đầu tham gia các chương trình giải trí khác như Happy Camp, Brilliant Chinese, CCTV Spring Festival Gala 2015... Thậm chí cậu nhóc còn tham gia đóng phim. Hào Hào từng góp mặt trong tác phẩm điện ảnh là Tân Ô Long Viện năm 2018.

Hào Hào xuất hiện trong hàng loạt các chương trình thực tế về âm nhạc.

Cậu nhóc còn tham gia đóng phim.

Những năm tháng đó, nhóc tỳ sinh năm 2011 này sở hữu mức cát-xê khủng. Hào Hào bỏ túi số tiền hàng triệu đô nhờ tham gia show và đóng phim. Nhờ đó, cậu bé có thể nuôi sống cả gia đình. Tuy nhiên, vì con trai xuất hiện quá nhiều trên truyền hình mà bố mẹ của Hào Hào bị chỉ trích là lợi dụng cậu bé để kinh doanh. Không ít khán giả cho rằng Hào Hào bị "ép chín" quá sớm. Cậu bé mất đi sự hồn nhiên vô tư của một đứa trẻ.

Nhiều người chỉ trích bố mẹ của Hào Hào vì "ép con trai chín quá sớm".

Thực tế, ở tầm tuổi của Hào Hào, cậu bé phải được đi học, đến trường chơi cùng bạn bè. Nhưng vì kiếm tiền mà nhóc con này thường xuyên phải chạy show. Hào Hào có mặt trong rất nhiều chương trình khác nhau. Tần suất lộ diện của cậu bé liên tục trên màn ảnh.

Nỗi ân hận của bố mẹ khi con trai ở tuổi lên 10

Được biết, vì Hào Hào chỉ mải chăm lo kiếm tiền mà tình hình học tập ngày càng sa sút. Thậm chí cậu nhóc còn không muốn đến trường, chán học. Vì lo lắng cho con, bố mẹ của Hào Hào đã tìm gia sư đến kèm cặp cho cậu bé khi không có lịch trình nhưng nhóc tỳ này chẳng có hứng thú, cũng không thể tập trung cho việc học.

Hiện tại, ở tuổi lên 10, Hào Hào không được yêu thích như trước. Cậu bé thần đồng của năm nào cũng ít show hơn. Vì không còn đáng yêu như trước nên danh tiếng của Hào Hào giảm dần.

Hào Hào khi bắt đầu lớn không còn nhận được tình cảm của khán giả.

Cậu nhóc vẫn đáng yêu nhưng không còn "độc, lạ" như trước.

Khi con trai không còn kiếm được nhiều tiền như trước, bố mẹ của Hào Hào mới bắt đầu lo lắng tìm cách cho con trở lại cuộc sống bình thường ngày ngày đến trường. Đáng tiếc, cậu bé chẳng có hứng thú với chuyện này mà chỉ nghĩ đến biểu diễn. Lúc này, bố mẹ của Hào Hào mới ân hận vì năm xưa để con gia nhập giới giải trí quá sớm.

Hào Hào không có hứng thú học hành mà vẫn muốn tham gia giới giải trí.

Bố mẹ của cậu bé rất lo lắng cho con trai.

"Hào Hào đã đi học nhưng lại chẳng có hứng thú với chuyện học hành. Tâm trí thằng bé chỉ toàn là việc biểu diễn. Chúng tôi rất lo lắng cho tương lai của Hào Hào", bố mẹ của cậu bé từng chia sẻ trên QQ.

Hào Hào ở tuổi lên 10 thay đổi khá nhiều so với trước.

Cậu nhóc không có hứng thú với học hành.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm