• Mới cập nhật:

Xã hội

Câu chuyện “Mẹ đỡ đầu” lên sóng chương trình truyền hình trực tiếp “Cất cánh”

PV 16/08/2022 - 22:09 (GMT+7)

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Trị Trần Thị Thanh Hà tặng quà cho các con tại chương trình “Mẹ đỡ đầu - lan tỏa yêu thương”

Những chuyện cảm động của Chương trình “Mẹ đỡ đầu” trong hành trình tìm lại nụ cười, hạnh phúc cho các con sau đại dịch Covid-19 là tâm điểm của chương trình “Cất cánh” trên sóng truyền hình quốc gia.

Chương trình Cất cánh tháng 8/2022 với chủ đề Mầm hy vọng do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với TƯ Hội LHPN Việt Nam sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20h10 thứ 7, ngày 20/8 trên kênh VTV1.

Nội dung chương trình là những câu chuyện về nỗ lực bền bỉ trong công việc, tình yêu thương chân thành dành cho những người xung quanh, là sự hy sinh hết mình để dựng xây đất nước, là câu chuyện cảm động của Chương trình "Mẹ đỡ đầu" của Hội LHPN Việt Nam trong hành trình tìm lại nụ cười, hạnh phúc cho các con sau đại dịch Covid -19.

Trong chương trình, khán giả truyền hình sẽ được nghe em bé mồ côi Lưu Thiện Lâm ở TPHCM nói về việc vẫn gặp mẹ qua giấc mơ; chị Lâm Quỳnh Hoa - Chi hội Phụ nữ khu phố 5, phường 14, quận 10, TPHCM - kể về việc quyết định trở thành mẹ đỡ đầu…

Trung tá Nguyễn Ngọc Thúy

Trung tá Nguyễn Ngọc Thúy

Cùng với câu chuyện về các bà mẹ nhân ái, Cất cánh tháng 8 còn mời đến đường băng những vị khách mời liên quan đến chủ đề. Trong đó, sự tham gia của diễn giả - Trung tá Nguyễn Ngọc Thúy - Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an TP Cần Thơ. Ngoài ra còn có đại diện Quỹ học bổng Tiếp sức đến trường - nơi giúp cho hơn 22 ngàn em nhỏ được tiếp tục ước mơ học hành dang dở.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm