Cầu kỳ với món bắp cải tứ sắc

06/07/2016 - 14:31
Món ăn hơi kỳ công ở giai đoạn chế biến nhưng sẽ mang đến hương vị mới lạ khi thưởng thức.

Nguyên liệu:

½ cái bắp cải
1 củ cà rốt
2 cây lạp xưởng
300g ức gà
Hành lá, ớt, tỏi, nước tương, dầu hào, gia vị.

Cách làm:

Bắp cải để nguyên luộc khoảng 10 phút .
Khi các lá cải tách ra lấy ngâm vào nước lạnh khoảng 3 phút sau đó vớt ra để ráo. 
Cà rốt, lạp xưởng luộc chín cắt hạt lựu.
 Thịt gà cắt hạt lựu, xào chín, nêm một ít tiêu, dầu hào.
Sau đó cho cà rốt vào xào chung. Khi hỗn hợp nhân chín, cho ra khay để ráo nước.
Trải lá cải ra, cho một ít hỗn hợp nhân vào và cuộn đều tay. Dùng cọng hành lá (đã trần qua nước sôi) cột lại.
Hấp sơ bắp cải đã cuộn lại lần nữa. 
 Bắp cải tứ sắc dùng kèm với nước tương pha ít đường, tỏi, ớt.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm