• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

CEO Thùy Dung: “Đam mê tạo nên đích đến của thành công"

PV 16/03/2022 - 12:15 (GMT+7)
Công ty TNHH nhập khẩu & TM Quốc tế CTD là cái tên quen thuộc trong ngành thời trang tóc ở Việt Nam, nhưng câu chuyện về quá trình phát triển cũng như những thành tựu đáng ngưỡng mộ của công ty thì không phải ai cũng biết. Công ty TNHH nhập khẩu & TM Quốc tế CTD cũng chính là minh chứng cho câu nói của nữ CEO Thùy Dung “Đam mê tạo nên đích đến của thành công”.
CEO Thuỳ Dung: “Đam mê tạo nên đích đến của thành công.” - Ảnh 1.

Dù ở lĩnh vực nào, CEO Thùy Dung cũng luôn cố gắng trở nên chu toàn nhất.

Công ty TNHH nhập khẩu & TM Quốc tế CTD là địa chỉ chuyên đào tạo ngành tóc và cung cấp những sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng, chính hãng cho người tiêu dùng. Đến nay, viện đào tạo tóc đã tạo được thành công và tiếng vang vang dội, trở thành bước đệm để công ty phát triển hơn nữa trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm chăm sóc tóc cũng như quá trình duy trì cơ sở kinh doanh của mình. 

Trong quá trình phát triển, công ty luôn cố gắng, nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, từ lĩnh vực tư vấn đến việc chăm chút để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Bởi các sản phẩm chăm sóc tóc của công ty luôn làm chủ thị trường, nắm bắt xu hướng nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng để có một mái tóc khỏe mạnh cũng như có một lượng lớn khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ, sản phẩm thường xuyên. 

CEO Thuỳ Dung: “Đam mê tạo nên đích đến của thành công.” - Ảnh 2.

Nữ CEO với ngoại hình trẻ trung, năng động và luôn trung thành với mái tóc dài.

Và "mọi nỗ lực luôn được đền đáp xứng đáng", hiện tại sản phẩm chăm sóc tóc BiotinCollagen CTD đã và đang phủ sóng hầu khắp cả nước; hàng trăm salon, cơ sở làm tóc đã đặt hàng dài hạn với công ty; nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ khách hàng. Trên thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, Công ty TNHH nhập khẩu & TM Quốc tế CTD luôn phục vụ tận tâm nhằm hỗ trợ các salon trong việc cung cấp sản phẩm, đào tạo, kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Công ty luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng cũng như những nhà tạo mẫu tóc và luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp cho bất kỳ yêu cầu nào.

CEO Thuỳ Dung: “Đam mê tạo nên đích đến của thành công.” - Ảnh 3.

Khi viện đào tạo đạt được những thành quả nhất định cũng là lúc Công ty TNHH nhập khẩu & TM Quốc tế CTD bắt đầu tìm đến những mục tiêu cao hơn với mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng. Tháng 4/2018, Học viện Tóc Quốc tế Thùy Dung (nay là Công ty TNHH nhập khẩu & TM Quốc tế CTD) đã chính thức tổ chức những lớp học miễn phí 0 đồng đầy tính nhân văn, mong muốn chia sẻ khó khăn với với các bạn trẻ chưa có điều kiện học nghề tóc. Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại thì đây là địa chỉ tin cậy và uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng cho hàng trăm salon trên toàn quốc.

CEO Thuỳ Dung: “Đam mê tạo nên đích đến của thành công.” - Ảnh 4.

Nữ CEO Thùy Dung chia sẻ: "Trên chặng làm nghề và truyền nghề của mình, tôi đã từng gặp rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với nghề làm tóc, nhưng không phải ai cũng có cơ hội để được học nghề, vì một vài lý do họ đã phải từ bỏ để lo cuộc sống mưu sinh. Chính vì vậy tôi luôn tâm niệm rằng một môi trường nhân văn sẽ đào tạo ra những người thợ ‘làm việc bằng cả trái tim mình’.

Bên cạnh đó, khi đã làm nên thành công bởi những sản phẩm chăm sóc tóc mang dấu ấn của CTD, tôi vẫn không quên dành thời gian, công sức và của cải để tạo ra những giá trị cộng đồng, làm thiện nguyện và đem đến niềm vui, hạnh phúc cho nhiều hơn nữa những mảnh đời xung quanh mình."

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty TNHH nhập khẩu & TM Quốc tế CTD đã chứng minh được năng lực cũng như cái tâm trong từng sản phẩm đưa ra thị trường và có được thành quả xứng đáng.

CEO Thuỳ Dung: “Đam mê tạo nên đích đến của thành công.” - Ảnh 5.

Công ty TNHH nhập khẩu & TM Quốc tế CTD.

Thông tin liên hệ:

● Địa chỉ: số 4, ngõ 197, đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

● Hotline: 0968892438

● Fanpage: https://www.facebook.com/lethuydung1604

● Gmail: lethithuy1641984@gmai.com.vn

● MST: 0109819936

Nguồn: Công ty TNHH nhập khẩu & TM Quốc tế CTD.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm