• Mới cập nhật:

Xã hội

Chạy trực tuyến gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo

Đ.Hưng 26/11/2020 - 22:21 (GMT+7)

Sau 7 năm tổ chức, chương trình đã giúp hơn 1.200 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí - Ảnh: BTC

Ngày 26/11, chương trình chạy bộ gây quỹ thường niên cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh “Chạy vì Trái tim” lần thứ 8 đã được chính thức công bố.

Theo đó, để ngăn ngừa nguy cơ bùng dịch Covid-19, năm nay "đường chạy" của Chạy vì Trái tim 2020 sẽ được tổ chức hoàn toàn trên không gian mạng. Chỉ cần truy cập vào đường link: https://vietrace365.vn/races/race-detail/chay-vi-trai-tim-2020 và đăng ký tham dự. 

Ngoài việc đóng góp toàn bộ phí tham gia từ 150.000 đồng/người tới Nhịp tim Việt Nam giúp hỗ trợ chi phí mổ tim cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, người chạy còn có  cơ hội nhận được những huy chương và phần thưởng hấp dẫn từ giải đấu.

Điểm nổi bật nhất của chương trình năm nay chính là hình thức gây quỹ thông qua chuỗi mini gameshow phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của chương trình.

Mang thông điệp đầy ý nghĩa "Nối nhịp tim - Vươn mầm sống", Chạy vì Trái tim là chương trình chạy bộ từ thiện được tổ chức thường niên nhằm mục đích gây quỹ tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho các em.

Theo ban tổ chức, từ chương trình đầu tiên diễn ra vào năm 2013 cho đến nay, sau 7 năm tổ chức liên tục, chương trình  đã vận động được trên 32 tỉ đồng, giúp cho hơn 1.200 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm