Chồng giết vợ, chém bố và em gái vợ trọng thương rồi tự sát

Linh Trần
25/06/2020 - 10:35
Chồng giết vợ, chém bố và em gái vợ trọng thương rồi tự sát
Do mâu thuẫn gia đình, Hậu đã cầm dao chém vợ tử vong rồi truy sát bố vợ và em gái vợ. Sau đó, đối tượng đã tự sát.

Sáng ngày 25/6, bác sĩ Đặng Thanh Hải, Giám đốc chuyên môn (BV Đa khoa Hùng Vương) cho biết, BV vừa tiếp nhận 3 bệnh nhân là Trần Thị H. (SN 1983); Trần Thị L. và ông Trần Văn C. (SN 1958) cùng trú tại xã Chí Đám (huyện Đoan Hùng, Phú Thọ). Dù đã được cấp cứu, nhưng bệnh nhân H. đã tử vong.

Cụ thể, tối ngày 24/6, người dân đã chuyển 3 bệnh nhân đến BV cấp cứu. Nạn nhân thứ nhất là chị Trần Thị H., bị đa chấn thương do bị chém. Sau đó, nạn nhân được xác định tử vong ngoại viện.

Chồng giết vợ, chém bố và em gái vợ trọng thương rồi tự sát - Ảnh 1.

Các bác sĩ cấp cứu cho nạn nhân vụ truy sát

 Nạn nhân thứ 2 là ông Trần Văn C. (bố chị H.) đến viện với nhiều vết thương trên người, trong đó có 2 vết thương phức tạp ở cả 2 tay. Ngoài ra, có vết thương ngực bụng và một vết thương thấu bụng hở cả nội tạng ra bên ngoài. "Khi kiểm tra nạn nhân đã bị đứt cả đại tràng, gan và ruột non nên nhanh chóng được phẫu thuật. Sau 7 giờ thực hiện, ca phẫu thuật đã tạm ổn. Hiện bệnh nhân đang nằm ở viện, nhưng chưa thể nói trước điều gì".

 Nạn nhân thứ 3 là chị Trần Thị L. (em gái chị H.) vào viện với chấn thương phần ngoài ngực. Ngay sau khi tổ chức sơ cấp cứu, bệnh nhân ổn định và đã được xuất viện.

Trước đó, ngày 24/6, chị H. về chơi nhà bố mẹ đẻ (xã Chí Đám). Đến khoảng hơn 20h cùng ngày, chồng chị H. là Nguyễn Văn Hậu (SN 1981, trú tại xã Phong Phú, huyện Đoan Hùng) cầm dao sang nhà bố mẹ vợ.

Tại đây, Hậu phát hiện vợ tắm trong nhà tắm nên cầm dao đâm vợ. Ông C. thấy vậy liền chạy vào trong bếp liền bị Hậu truy đuổi và đâm nhiều nhát vào lưng. Hậu thấy L. cũng cầm dao đâm khiến nạn nhân bị thương.

Sau khi đâm vợ, Hậu đã tự sát và tử vong.

Được biết, vợ chồng chị H. có mẫu thuẫn từ trước. Chị H. làm công nhân xa nhà, còn chồng ở địa phương làm lao động tự do.

Nhận được thông tin, lực lượng công an xã đã bảo vệ hiện trường. Hiện công an huyện Đoan Hùng và công an tỉnh Phú Thọ đang thụ lý điều tra.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm