Chủ tịch Hà Nội cam kết "khoanh vùng hẹp, quản lý chặt" trong phòng chống Covid-19

H.Y
11/05/2021 - 18:23
Chủ tịch Hà Nội cam kết "khoanh vùng hẹp, quản lý chặt" trong phòng chống  Covid-19

Chủ tịch Hà Nội cam kết 5 nội dung với cử tri. Ảnh: Nguyễn Khánh

Chiều 11/5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri quận Đống Đa với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 3.

Hội nghị được tổ chức trực tuyến với sự tham gia của gần 600 cử tri quận Đống Đa tại 21 điểm cầu. Đơn vị bầu cử số 3 có 7 ứng cử viên.

Chủ tịch Hà Nội cam kết 5 nội dung với cử tri

Phát biểu trước cử tri quận Đống Đa, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh báo cáo với cử tri về chương trình hành động với 5 nội dung cam kết nếu trúng cử, Chủ tịch UBND TP cho biết, sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm của đại biểu HĐND TP, nghiên cứu, đề xuất các cơ chế, chính sách phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô.

"Trong đó, tôi sẽ tập trung vào công tác quản lý đô thị, quy hoạch xây dựng, gắn với bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường; đảm bảo giữ vững trật tự và văn minh đô thị; các lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, đất đai, giao thông; đặc biệt là công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn trong tình hình hiện nay…", Chủ tịch UBND TP nói.

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND TP cho biết sẽ tiếp tục hoàn thiện, đổi mới công tác chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện của UBND TP theo hướng năng động, sáng tạo, sâu sát, quyết liệt và hiệu quả; Thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri, nắm bắt và phản ánh trung thực các kiến nghị của cử tri với HĐND TP, với các cơ quan hữu quan; Không ngừng tu dưỡng, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đem hết sức mình phục vụ Đảng, phục vụ đất nước, phục vụ nhân dân; thường xuyên liên hệ, đoàn kết, gắn bó mật thiết với cơ quan, đồng chí, với nhân dân.

Tiếp xúc cử tri, Chủ tịch Hà Nội cam kết phòng chống  Covid-19 "khoanh vùng hẹp, quản lý chặt" - Ảnh 1.

Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri quận Đống Đa với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026. Ảnh: Nguyễn Khánh

Chương trình hành động của các ứng cử viên nữ

Tại hội nghị, ứng cử viên Hoàng Thị Thúy Hằng, cán bộ, Phó Trưởng ban Đô thị HĐND thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2016-2021 cho biết, sẽ chú trọng quan tâm và phối hợp tích cực với chính quyền quận Đống Đa trong việc theo dõi, đôn đốc, giám sát kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri về các vấn đề dân sinh, bức xúc.

Ứng cử viên Vũ Thị Thanh Tú, công chức, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật (Sở Tư pháp Hà Nội) cam kết sẽ tham mưu, triển khai công tác phổ biến giáo dục pháp luật, góp phần đưa công tác này thành điểm sáng của cả nước; tham mưu triển khai hoạt động công tác hòa giải ở cơ sở…

Ứng cử viên Đỗ Thị Vân, cán bộ, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hàng Bột (quận Đống Đa) thì khẳng định với cử tri sẽ tham gia vào quá trình cải tiến hoạt động của HĐND theo hướng tăng cường đối thoại, tranh luận, tham gia giải đáp, giải quyết các thức này nguyện vọng chính đáng của nhân dân với những vấn đề thuộc thẩm quyền và kiến nghị với các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền giải quyết.

Tại hội nghị, các cử tri quận Đống Đa đánh giá cao nội dung chương trình hành động của các ứng cử viên và bày tỏ mong muốn, các ứng cử viên trúng cử sẽ thực hiện tốt những vấn đề được nêu trong chương trình hành động.

Thay mặt những người ứng cử ở Đơn vị bầu cử số 3, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh bày tỏ cảm ơn các cử tri đã gửi gắm niềm tin, kỳ vọng vào các ứng cử viên. Chủ tịch UBND TP cũng khẳng định, sẽ bám sát thực tiễn để giải quyết kiến nghị cử tri, những vấn đề bức xúc trong xã hội; tiếp tục phòng chống dịch Covid 19 với tinh thần chủ động, quyết liệt nhưng linh hoạt, hiệu quả, khoanh vùng hẹp nhưng quản lý chặt.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm