• Mới cập nhật:

Xã hội

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam biểu dương hành động đẹp của hội viên ở Thanh Hóa

K.L 12/06/2022 - 10:27 (GMT+7)

Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga (thứ 3 từ phải sang) và lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đến thăm, tặng quà, biểu dương chị Lê Thị Loan (thứ 4 từ phải sang). Ảnh: PNTH

Bà Hà Thị Nga, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam và lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa vừa đến thăm, tặng quà, biểu dương và có thư khen ngợi chị Lê Thị Loan, hội viên Chi hội 2, phường Ngọc Trạo (thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) vì đã có hành động đẹp nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.

Chị Lê Thị Loan sinh năm 1982, là công nhân Công ty CP Môi trường và Đô thị Bỉm Sơn. Tối 28/5/2022, trong lúc đang làm công việc thu gom rác, chị Loan nhặt được tập tiền rơi ngay chỗ chị thu dọn với tổng số 25 triệu đồng.

Hoàn cảnh của chị Loan là hộ gia đình khó khăn, thuộc hộ nghèo, bố mẹ chồng già yếu, chồng bệnh tật không còn sức lao động, con nhỏ, chị Loan hiện là lao động chính trong gia đình. Tuy nhiên, chị không do dự mà đã trực tiếp đến Công an phường Ngọc Trạo trình báo sự việc và nhờ cơ quan chức năng thông báo trả lại số tiền này cho người bị mất.

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam biểu dương hành động đẹp của hội viên ở Thanh Hóa - Ảnh 1.

Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga và lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đến thăm, tặng quà, biểu dương chị Lê Thị Loan. Ảnh: PNTH

Khi biết về việc làm của chị Loan, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga đã đến thăm hỏi, biểu dương về hành động rất có ý nghĩa, thể hiện tính trung thực, lòng nhân ái, yêu thương và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. 

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam tin tưởng và mong muốn những tấm gương người tốt, việc tốt như chị Loan sẽ được nhân rộng để lan tỏa hành động đẹp đến cán bộ, hội viên, phụ nữ ở nhiều vùng miền trên cả nước.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm