• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Chubb Life Việt Nam chung tay vì cộng đồng

Tú Anh 02/06/2020 - 19:21 (GMT+7)

Các thành viên Chubb Life Việt Nam hào hứng cùng nhau hiến máu nhân đạo vì cộng đồng

Nằm trong chuỗi sự kiện ý nghĩa kỷ niệm 15 năm thành lập và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, hoạt động hiến máu là cơ hội để những nhân viên và đại diện kinh doanh Chubb Life Việt Nam mang những điều tích cực đến cho cộng đồng.

Ngày 2/6/2020, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo "Ngày hội Giọt hồng Nhân ái Chubb Life Việt Nam" tại phòng giao dịch của Chubb Life Việt Nam (Tòa nhà TNR, số 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội) với gần 100 người tình nguyện tham gia hiến máu. Chương trình được Chubb Life Việt Nam phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương thực hiện.

Chubb Life Việt Nam chung tay vì cộng đồng - Ảnh 1.

Những sự kiện ý nghĩa này sẽ được Chubb Life Việt Nam tiếp tục nhân rộng thực hiện trong thời gian tới nhằm tích cực đóng góp những hành động thiết thực hướng tới mục tiêu hỗ trợ cộng đồng

Không chỉ riêng chương trình "Ngày hội Giọt hồng Nhân ái Chubb Life Việt Nam", những nỗ lực vì cộng đồng của Chubb Life Việt Nam đều hướng tới một mục tiêu chung là đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho người dân Việt.

Được thành lập từ năm 2005, đến nay quỹ "Cùng bạn Vượt sóng" của Chubb Life Việt Nam cùng quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International đã đóng góp hơn 25 tỷ đồng cho các dự án xây dựng 8 ngôi trường mới và trang bị trang thiết bị hỗ trợ cho việc dạy học, cũng như trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thắp sáng tương lai cho nhiều thế hệ trẻ tại Việt Nam. 

Nguồn: Chubb Life Việt Nam
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm