• Mới cập nhật:

Xã hội

Chúc mừng 69 bạn trúng tuyển Tình nguyện viên Mottainai 2022

PNVN 07/11/2022 - 17:47 (GMT+7)

Các ứng viên đến dự tuyển tình nguyện viên Mottainai năm 2022 - Ảnh: T.H

Ban tổ chức đã khá bất ngờ khi số lượng đăng ký dự tuyển Tình nguyện viên Mottainai năm 2022 tăng kỷ lục với gần 450 người - đây cũng là số lượng đăng ký cao nhất trong tất cả các mùa Mottainai.

Hồ sơ dự tuyển của gần 450 ứng viên cho thấy đây đều là những gương mặt sáng giá và có tấm lòng yêu thương, chia sẻ với những hoàn cảnh yếu thế trong xã hội, đặc biệt là trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, trẻ em mồ côi do Covid-19.

Tuy rất tiếc vì không thể tuyển tất cả các bạn tham gia Chương trình nhưng Ban tổ chức vẫn hy vọng dù chưa trở thành tình nguyện viên của mùa này, những bạn còn lại vẫn có thể lan tỏa thông điệp yêu thương của chương trình tới với nhiều người hơn.

Đặc biệt, các bạn có thể mời người thân, bạn bè trực tiếp đến Ngày hội Mottainai Giáng sinh "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" diễn ra vào ngày 24/12/2022 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, để cùng với chương trình nhân lên những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Chúc mừng 68 bạn trúng tuyển Tình nguyện viên Mottainai “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” mùa thứ 9 năm 2022 - Ảnh 1.

Buổi phỏng vấn tuyển tình nguyện viên Mottainai năm 2022 vui như ngày hội.

Hoạt động nhân văn của Mottainai đã lan tỏa tới cộng đồng khi có nhiều thành viên cũ đã rủ thêm bạn bè, người thân tới tham gia. Thậm chí, tại buổi phỏng vấn, có bạn còn mang theo quà là một chú lợn bông rất dễ thương- món quà bạn nhận được khi tham gia hiến máu nhân đạo ngay trước giờ đến dự tuyển tình nguyện viên Mottainai 2022.

Từ hơn 100 người được lựa chọn vào vòng phỏng vấn, Ban tổ chức đã chọn được 69 người trở thành tình nguyện viên tham gia Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" năm 2022 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức.

Chúc mừng các bạn và mong rằng các bạn sẽ phát huy được sức trẻ, sự nhiệt huyết cùng trái tim muốn trao yêu thương để cùng chúng tôi tiếp tục thực hiện thành công Mottainai mùa thứ 9.

Dưới đây là danh sách 69 bạn trở thành tình nguyện viên của Chương trình Mottainai năm 2022:
Chúc mừng 68 bạn trúng tuyển Tình nguyện viên Mottainai “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” mùa thứ 9 năm 2022 - Ảnh 2.

Chúc mừng 68 bạn trúng tuyển Tình nguyện viên Mottainai “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” mùa thứ 9 năm 2022 - Ảnh 3.

Chúc mừng 68 bạn trúng tuyển Tình nguyện viên Mottainai “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” mùa thứ 9 năm 2022 - Ảnh 4.

Chúc mừng 69 bạn trúng tuyển Tình nguyện viên Mottainai 2022 - Ảnh 5.


Với sự bảo trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, sự đồng hành của các đơn vị, tổ chức uy tín, dự kiến năm nay, Chương trình Mottainai sẽ có nhiều điểm đáng chú ý:

- Kết nối các hoạt động Mottainai Việt Nam - Nhật Bản;

- Gây quỹ + quyên góp đồ trao tặng chương trình;

- Livestream (11h30 thứ 6 hàng tuần) giao lưu/giới thiệu các hoạt động xã hội của Doanh nghiệp tham gia + đấu giá đồ tặng Mottainai trên fanpage https://www.facebook.com/baophunuvn/; https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam/

- Thăm/tặng quà hỗ trợ cho các trẻ em là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19;

- Chương trình Mottainai 2022 có 4 đại sứ là những người nổi tiếng cùng lan tỏa thông điệp nhân văn. Đó là MC-diễn viên Bình Minh, diễn viên Lan Phương, Miss Photo Vũ Hương Giang và Hoa khôi Vầng trăng khuyết 2019 Bế Thị Băng - cô gái bị mất 1 chân do tai nạn giao thông;

- Đặc biệt, Ngày hội Giáng sinh "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội) vào đúng Noel 24/12/2022. Ngày hội dự kiến sẽ có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng, các nghệ sĩ tên tuổi, các "Mẹ đỡ đầu", CLB võ thuật Việt Nhật, CLB Áo dài Việt Nam, các nhóm Tái chế + Sống xanh, các gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP, biểu diễn dân vũ…

Dự kiến sẽ có thêm hàng chục ngàn người tương tác trực tiếp và qua Internet trong mùa thứ 9 của Chương trình quyên góp đồ đã qua sử dụng vì mục tiêu nhân đạo lớn nhất Việt Nam này. Các kênh trực tuyến quyên góp/đấu giá đồ Mottainai sẽ tiếp tục được thực hiện đến hết tháng 12/2022.

Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 1.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 2.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 3.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 4.

Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 5.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm