Tags:

chuyên gia ẩm thực

Phim mới của Trần Anh Hùng ấn định ngày ra rạp tại Việt Nam

Phim mới của Trần Anh Hùng ấn định ngày ra rạp tại Việt Nam

Bộ phim "The Pot-au-Feu" của đạo diễn Trần Anh Hùng ấn định ngày khởi chiếu tại Việt Nam với tựa đề "Muôn vị nhân gian".

Trải nghiệm: Học nấu món Tết "siêu tốc"

Trải nghiệm: Học nấu món Tết "siêu tốc"

Chỉ với khoảng 100.000 đồng/người và gói gọn trong 1 buổi, lớp học nấu ăn ngày Tết cổ truyền do Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội tổ chức mang đến cho các chị em nhiều kiến thức hữu ích và trải nghiệm đáng nhớ.

Cuộc đời bí mật của thanh tra Michelin: Giả làm thực khách bình thường đến ăn để nhà hàng không nghi ngờ

Cuộc đời bí mật của thanh tra Michelin: Giả làm thực khách bình thường đến ăn để nhà hàng không nghi ngờ

Các thanh tra phải giữ kín danh tính của mình để đảm bảo tính khách quan, tin cậy của danh sách Michelin Guide.

Cơ hội khởi nghiệp với bếp “trên mây”

Cơ hội khởi nghiệp với bếp “trên mây”

Bếp “trên mây”, mô hình nhà hàng không đón khách trực tiếp, đang phát triển ở Việt Nam hứa hẹn mang đến cơ hội kinh doanh cho nhiều người, đặc biệt là các “mẹ bỉm sữa”.

Nấu ngon không khó, đã có Barona!

Nấu ngon không khó, đã có Barona!

Công việc bận rộn phải thường xuyên về trễ, tay nghề nấu ăn kém, … là lý do khiến bạn ngại vào bếp để nấu những bữa ăn ngon cho bản thân hay gia đình. Hội chị em chúng mình cùng tìm hiểu những giải pháp giúp giải quyết những khó khăn này nhé!

Xôi sắn - món quà gây thương nhớ đầu đông

Xôi sắn - món quà gây thương nhớ đầu đông

Nguyên liệu đơn giản, mang hương vị riêng, xôi sắn là món quà gây thương nhớ với nhiều người dịp cuối thu, đầu đông.

Sách “Hoài niệm mứt Tết” và chuyện của những chuyên gia ẩm thực Huế

Sách “Hoài niệm mứt Tết” và chuyện của những chuyên gia ẩm thực Huế

“Hoài niệm mứt Tết”, cuốn sách giới thiệu đến quý độc giả cách thực hiện những món mứt truyền thống cho ngày Tết của gia đình Việt Nam.

Vòng chung kết cuộc thi nấu ăn “Nâng tầm món Việt”

Vòng chung kết cuộc thi nấu ăn “Nâng tầm món Việt”

Vòng chung kết cuộc thi nấu ăn “Nâng tầm món Việt” do trường Trung cấp Lê Thị Riêng tổ chức đã khép lại với Giải Nhất thuộc về thí sinh: Huỳnh Thanh Khánh Duy và Trần văn Bảy (nhà hàng Chị Tôi); Giải Nhì – Trần Kim Don (Nhà hàng Tứ Hải) ; Giải Ba - Nguyễn Văn Phong.

Nghe lời khuyên của chuyên gia ẩm thực tránh tăng cân vù vù dịp Tết

Nghe lời khuyên của chuyên gia ẩm thực tránh tăng cân vù vù dịp Tết

Nghỉ Tết là dịp để xả hơi nhưng cũng là cơn ác mộng lo “giữ dáng” của phụ nữ. Nhiều chị em than rằng, bao nhiêu công sức kiêng khem cả năm chỉ qua kỳ nghỉ Tết là đổ hết xuống sông xuống biển, bởi có quá nhiều “cám dỗ” về đồ ăn.

Trung tâm trải nghiệm nấu ăn thông minh tại Hà Nội

Trung tâm trải nghiệm nấu ăn thông minh tại Hà Nội

Đây là địa chỉ để những người yêu thích nấu ăn trải nghiệm quá trình nấu những món ăn ngon miệng và chỉ trong vài phút cùng thiết bị nấu ăn thông minh.