• Mới cập nhật:

Khỏe

Phẫu thuật nâng mông, cô gái 31 tuổi chết trên bàn mổ

Phương Liên 16/02/2020 - 12:56 PM
Một phụ nữ người Anh đã chết trong khi trải qua phẫu thuật nâng mông thẩm mỹ tại bệnh viện tư nhân ở Thổ Nhĩ Kỳ. Cuộc điều tra đã được tiến hành ngay sau đó.

Nhân viên điều tra đưa ra báo cáo cho biết người phụ nữ xấu số đã chết như thế nào trong ca phẫu thuật, được gọi là tăng nhãn áp. Nguyên nhân y tế cái chết của cô được đưa ra là huyết khối phổi và thuyên tắc mỡ, do kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ tự chọn. Điều tra viên cao cấp Jacqueline Lake đã tuyên bố hoãn lại cuộc điều tra vào ngày 14/2 vừa qua. Phiên điều trần đầy đủ sẽ diễn ra vào ngày 7/4 tới.

Cô gái 31 tuổi chết khi làm phẫu thuật nâng vòng 3 - Ảnh 1.

Melissa Kerr, 31 tuổi, ở Gorleston, Norfolk (Anh), đi nghỉ tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ). Cô làm thủ tục nâng cấp vòng 3 vào ngày 19/11/2019 tại Bệnh viện Medicana Haznedar của thành phố Istanbul

Theo thông tin từ trang Just Giving, cô Kerr là chuyên viên chăm sóc sức khỏe tâm lý tại tổ chức từ thiện sức khỏe tâm thần.

Người phụ nữ 31 tuổi chết trong khi làm phẫu thuật nâng cấp vòng 3 - Ảnh 2.

Melissa khi đi nghỉ ở Istanbul

Chị gái sinh đôi của cô, Natasha, người lập page Just Giving, đã mô tả cô là "một linh hồn thuần khiết và xinh đẹp ". Natasha bày tỏ: "Những từ ngữ không thể diễn tả nỗi đau và sự đau lòng mà chúng ta đang trải qua, cuộc sống không có cô ấy sẽ không bao giờ trở lại như cũ. Chúng tôi nhớ cô ấy vô cùng và không có gì có thể lấp đầy chỗ trống này".

Melissa cũng làm việc như một tình nguyện viên giúp đỡ các nạn nhân bạo lực gia đình và hỗ trợ những người mất người thân. Skye Birch, người yêu của Melissa, đã để lại một tin nhắn cảm động trong ngày Valentine trên trang Facebook của cô: "Cơ thể tôi yếu đuối và tâm hồn tôi trống rỗng, tôi đang cố gắng hết sức để nỗi đau sâu thẳm bên trong không kéo tôi xuống con đường tối nhất".

Người phụ nữ 31 tuổi chết trong khi làm phẫu thuật nâng cấp vòng 3 - Ảnh 3.

Bệnh viện Hazana Haznedar ở Istanbul, nơi Melissa làm phẫu thuật

Rất nhiều người đã để lại lời nhắn tiếc thương trên Facebook của cô gái xấu số. Được biết, một trường hợp tương tự đã xảy ra vào tháng 8/2018. Bà mẹ 3 con Leah Cambridge, 29 tuổi, ở thành phố Leeds, West Yorkshire, chết vì thuyên tắc phổi ngay sau khi phẫu thuật "nâng mông kiểu Brazil" tại một bệnh viện tư nhân ở Izmir, Thổ Nhĩ Kỳ. Một cuộc điều tra cũng đã diễn ra sau đó. Vào tháng 11/2019, điều tra viên cấp cao McLoughlin đã đưa ra kết luận rằng bà mẹ 3 con đã chết sau khi không được thông báo đầy đủ về những rủi ro liên quan đến cuộc phẫu thuật.

Nguồn: Mirror
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm