• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Cô gái 32 tuổi dọa tung clip nóng để tống tiền bạn trai cũ

Quỳnh Nga 05/10/2022 - 11:10 (GMT+7)
Để có tiền tiêu xài, cô gái 32 tuổi bàn với bạn trai mới dọa tung clip quay cảnh nóng để cưỡng đoạt tiền của người yêu cũ. Liên quan đến người phụ nữ này, lãnh đạo xã Tân Lâm Hương (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết, Thanh là người không bình thường.

Sáng 5/10, trao đổi với PV Báo PNVN, ông Nguyễn Hữu Ninh - Chủ tịch UBND xã Tân Lâm Hương (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) - xác nhận thông tin và cho biết, Trần Thị Thanh (32 tuổi, trú tại thôn Tân Triều, xã Tân Lâm Hương) là người không bình thường. Sinh ra trong gia đình bố nghiện rượu, mẹ đau ốm thường xuyên, trước đó Thanh từng có thời gian bị lừa bán sang Trung Quốc sau đó trốn được về".

Trước đó, như đã đưa tin, ngày 4/10, VKSND tỉnh Hà Tĩnh phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Trần Thị Thanh (32 tuổi, trú tại xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) và Nguyễn Văn Điệp (43 tuổi, trú tại xã Ngọc Trạo, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) về tội cưỡng đoạt tài sản.

Nhân thân cô gái 32 tuổi dọa tung clip nóng để tống tiền bạn trai cũ - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Nạn nhân trong vụ án là anh T., người yêu cũ của Thanh. Trước đây, khi tình cảm đang mặn nồng, giữa Thanh và anh T có quay clip nhạy cảm để làm kỷ niệm.

Sau khi chia tay, Thanh cần tiền tiêu xài thì Thanh cùng bạn trai mới là Điệp uy hiếp tinh thần anh T. bằng cách đe dọa tung clip nóng giữa anh T. và Thanh. Từ đó Thanh và Điệp yêu cầu anh T. phải đưa 80 triệu để không tung clip nóng lên mạng xã hội.

Lo sợ Thanh và Điệp phát tán video nhạy cảm của mình, nên khoảng 18h40' ngày 27/9/2022, tại quán cà phê Võng, thuộc thị trấn Vân Du (huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa), anh P.A.T đã đồng ý giao cho Thanh số tiền 80 triệu đồng, trong đó, giao trực tiếp 20 triệu đồng tiền mặt và 60 triệu đồng sẽ chuyển khoản sau.

Ngay khi Thanh vừa nhận tiền thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm