• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Cơ hội tuyển dụng nhân sự, tìm việc làm miễn phí giữa mùa dịch Covid-19

Vân Anh 25/04/2020 - 14:42 (GMT+7)
Bạn đang là nhà tuyển dụng muốn tìm kiếm nhân sự cho doanh nghiệp của mình, hay bạn là người lao động muốn tìm việc trong mùa dịch Covid-19? Hãy tham khảo các chương trình hỗ trợ dành cho doanh nghiệp và người lao động dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp.

Hết thời gian cách ly toàn xã hội cũng là thời điểm người sử dụng lao động tìm kiếm nhân sự và người lao động bị mất việc do dịch Covid-19 bắt đầu tìm kiếm một công việc mới. 

Bạn đang lo lắng tìm nhân sự, công việc trong mùa dịch Covid-19 sẽ mất nhiều thời gian, chi phí? Hãy tham khảo các chương trình hỗ trợ miễn phí dành cho doanh nghiệp và người lao động trong thời gian này để có sự lựa chọn phù hợp.

Nếu đang có nhu cầu tuyển dụng lao động cho doanh nghiệp:

Bạn có thể tham khảo nền tảng tuyển dụng Freelancerviet để giảm đi một phần áp lực tài chính và tuyển dụng, hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng quay lại guồng máy làm việc và khôi phục hoạt động kinh doanh, đặc biệt các doanh nghiệp ngành dịch vụ du lịch, vận tải, ẩm thực, khách sạn… 

Với gói hỗ trợ tuyển dụng trị giá 10 tỷ đồng cho 1.000 doanh nghiệp, tương đương 10 triệu đồng cho mỗi doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như: đăng tuyển nhân sự fulltime, đăng tuyển nhân sự freelancer… Thời hạn sử dụng các gói dịch vụ là 6 tháng.

Cơ hội tuyển dụng nhân sự, tìm việc làm miễn phí giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Gói hỗ trợ tuyển dụng nhân sự đồng hành cùng Doanh nghiệp vượt qua mùa Covid-19

Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng đăng ký nhận tài trợ tại https://bit.ly/3asoA4N. Chương trình hỗ trợ đến hết 15/05/2020.

Nếu là người lao động đang tìm kiếm việc làm:

Bạn có thể đăng ký tham gia tìm việc tại chương trình hỗ trợ người lao động và doanh nghiệp vượt qua đại dịch virus Covid-19: "Việc làm trao tay, đánh bay Covid-19".

Với mục tiêu mang lại 200.000 cơ hội việc làm đến từ hơn 10.000 doanh nghiệp trên cả nước; kết nối thành công 100.000 ứng viên với doanh nghiệp cần tuyển dụng, dự án được triển khai hoàn toàn phi lợi nhuận trên hệ sinh thái việc làm online bắt đầu từ ngày 24/4/2020 và dự kiến kéo dài trong 2 tháng.

Cơ hội tuyển dụng nhân sự, tìm việc làm miễn phí giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 3.

200.000 cơ hội việc làm dành cho người lao động trong mùa dịch

Bạn có thể đăng ký tham gia dự án tại 4 cổng thông tin việc làm là: Timviecnhanh.com, Vieclam24h.vn, Viectotnhat.com, và Mywork.com.vn.

Bên cạnh hoạt động chính là hỗ trợ việc làm và tuyển dụng miễn phí, thông qua các đối tác đồng hành, dự án còn mang đến cho người lao động và doanh nghiệp các giá trị cộng thêm thiết thực như các chương trình đào tạo, tư vấn, kết nối hợp tác kinh doanh, đầu tư, chuyển đổi mô hình kinh doanh, chuyển đổi số, xây dựng văn hoá doanh nghiệp… 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm