• Mới cập nhật:

Yêu

Con gái từng định chuyển giới của Angelina hẹn hò ở tuổi 15?

Remi 10/10/2021 - 17:00 (GMT+7)
Hình ảnh mới của Shiloh bên cạnh một chàng trai và mẹ ruột khiến không ít người đặt dấu chấm hỏi.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh Angelina đứng cùng với con gái cưng Shiloh và một chàng trai có vẻ ngoài khá nổi bật. Sự xuất hiện của cặp mẹ con này nhanh chóng thu hút khán giả và báo chí truyền thông.

Điều bất ngờ là có người cho rằng chàng trai ở cạnh mẹ con Angelina chính là bạn trai của Shiloh. Anh chàng này gây ấn tượng vì có mái tóc xanh khá ấn tượng. Tuy nhiên, chuyện Shiloh ra mắt bạn trai với mẹ đẻ khiến không ít người đặt dấu chấm hỏi.

Một chàng trai tóc xanh xuất hiện bên cạnh mẹ con Angelina.

Ở tuổi 15, chuyện Shiloh có bạn trai còn quá sớm. Hơn thế, cô bé từng là nhóc tỳ muốn chuyển giới nên vấn đề Shiloh có bạn trai nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngay lập tức, khán giả đã tìm ra danh tính chàng trai ở bên cạnh hai mẹ con Angelina.

Theo tìm hiểu, chàng trai ở cạnh Shiloh chính là Miyavi - rocker hàng đầu tại Nhật Bản. Mẹ con Angelina chỉ là đang tới xem buổi concert của rocker 40 tuổi này tại nhà hát El Rey. Chuyện hẹn hò của thiếu nữ 15 tuổi là hoàn toàn sai sự thật.

Nhân vật bị tưởng lầm là bạn trai Shiloh thực chất là rapper người Nhật đã 40 tuổi.

Thực tế, thời gian gần đây, chuyện Shiloh ngày càng thay đổi ngoại hình khiến không ít người bất ngờ. Cô bé ăn mặc nữ tính, nuôi tóc dài, sơn móng tay và đi học nhảy. Có thông tin cho rằng chính vì đang hẹn hò nên cô bé mới "lột xác" ngoại mục như vậy. Chính vì quá nhạy cảm với sự thay đổi của Shiloh mà nhiều người cho rằng nhóc con này có bạn trai.

Shiloh thay đổi ngoại hình khiến nhiều người tò mò.

Cô bé ngày càng nữ tính và đáng yêu.

Angelina nuôi tóc dài và thích mặc quần short ngắn khoe chân.

Được biết, gần đây, Shiloh dành khá nhiều thời gian bên mẹ Angelina. Trong khi đó, nữ minh tinh cũng cố gắng thu xếp thời gian bên các con. Khán giả không ít lần bắt gặp Angelina lúc đi chơi với nhóc này, lúc đi mua sắm với nhóc kia. Bọn trẻ luôn là sự quan tâm hàng đầu của nữ minh tinh Tiên hắc ám.

Angelina luôn ở bên các con mọi lúc mọi nơi.

Cô vừa xuất hiện tại bệnh viện với các cô con gái khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi.

Trước đó, cánh phóng viên chụp được hình ảnh Angelina tới bệnh viện cùng với các con gái. Nhiều người bất ngờ khi cô có mặt tại đây. Có thông tin cho rằng Angelina gặp vấn đề về sức khỏe nên mới đến bệnh viện nhưng sự thật là gì không được cô tiết lộ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm