• Mới cập nhật:

Giáo dục

Công an vào cuộc vụ bé trai có "hành động nhạy cảm" với bé gái trong giờ nghỉ trưa ở lớp mầm non

Nguyễn Long 06/06/2020 - 15:37 (GMT+7)

Hình ảnh bé trai có hành động nhạy cảm với bạn gái cùng lớp mầm non

Lãnh đạo Huyện ủy đã giao Công an huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) vào cuộc thẩm tra, xác minh sự việc bé trai có hành động nhảy nhạy cảm với bạn gái trong giờ nghỉ trưa.

Liên quan đến hình ảnh đăng tải lên mạng xã hội về bé trai có hành động được cho là nhạy cảm vào giờ ngủ trưa ở trường mầm non tại Hải Phòng, một lãnh đạo huyện ủy Kiến Thụy, TP Hải Phòng, cho biết, UBND huyện đã có báo cáo gửi Sở GD&ĐT thành phố.

Cũng liên quan đến vụ việc, Huyện ủy đã giao Công an huyện vào cuộc thẩm tra, cụ thể là xác minh tính xác thực của vụ việc. Theo vị lãnh đạo này, cháu bé mới 4 tuổi nên vụ việc này nếu có cũng "không nên" đăng tải lên mạng xã hội.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao khi một phụ huynh đăng tải hình ảnh bé trai mầm non có hành động mà theo phụ huynh này là nhạy cảm với một bé gái cùng lớp, nằm kế bên trong lúc nghỉ trưa.

Các bé trong hình ảnh nói trên không phải là con em của vị phụ huynh này, nhưng chị vẫn quyết định đăng tải với mục đính cảnh tỉnh nhà trường cũng như các bậc cha mẹ cần có phương pháp giáo dục giới tính, quản lý con tốt hơn cả ở lớp và ở nhà.

Hình ảnh đó nhanh chóng được chia sẻ trên khắp các trang mạng, khiến nhiều phụ huynh bàng hoàng.

PNVN sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm