• Mới cập nhật:

Yêu

Công chúa Anh Charlotte rạng rỡ ngày sinh nhật 6 tuổi

Nhu Thụy 02/05/2021 - 12:41 (GMT+7)
Công chúa Anh Charlotte mặc váy hoa, cười tươi và được nhận xét giống mẹ trong bức ảnh do chính nữ Công tước xứ Cambridge chụp.

Điện Kensington vừa chia sẻ bức ảnh mới của Công chúa Anh Charlotte, do chính nữ Công tước xứ Cambridge chụp vào cuối tuần ở nhà của họ ở hạt Norfolk nhân dịp cô bé tròn 6 tuổi. Trong ảnh, Công chúa Charlotte mặc một chiếc váy màu xanh có họa tiết hoa hồng với hàng cúc màu hồng. Cô bé dang hai tay, tóc xõa qua vai, cười tươi trước ống kính. Công chúa được nhận xét giống hệt mẹ khi bằng tuổi.

Công chúa Anh Charlotte

Công chúa Anh Charlotte

Nhiều người gửi lời chúc cho Công chúa tại tài khoản Twitter của hoàng gia Anh. "Ôi Công chúa lớn nhanh như thổi, cô bé xinh đẹp như bà mình vậy", một người có tên Jeanne F Stewart viết, nhắc đến Công nương Diana quá cố.

Tước hiệu đầy đủ của Charlotte là Công chúa Charlotte Elizabeth Diana xứ Cambridge. Cô chào đời tại khoa sản Lindo Wing thuộc bệnh viện St Mary ở London, vào lúc 8h34 ngày 2/5/2015, cân nặng 3,7 kg. Charlotte là con thứ hai của Hoàng tử William và Công nương Kate. Anh trai của Charlotte là Hoàng tử George, sinh vào tháng 7/2013 còn em trai cô bé là Hoàng tử Louis, sinh vào tháng 4/2018. Công chúa được mô tả là tự tin và tinh nghịch hơn anh trai và em trai của mình.

Charlotte là chắt của Nữ hoàng Anh Elizabeth II và đứng thứ tư trong danh sách kế vị, sau ông nội là Thái tử Charles, bố và anh trai.

Công chúa Anh Charlotte

Công chúa Anh Charlotte cùng gia đình


Dù là Công chúa, nhưng Charlotte không hề được bố mẹ nuông chiều thái quá. Cô và các anh em của mình luôn được dạy phải biết tôn trọng người khác, cho dù họ làm bất cứ công việc gì. Công chúa nhí luôn được dạy phải tôn trọng những người đầu bếp, người giúp việc của Hoàng gia. Đó là lý do Charlotte không bao giờ bỏ thừa mứa đồ ăn và luôn tự dọn dẹp đồ chơi của mình. Công chúa cũng thường tham gia các sự kiện thiện nguyện vì cộng đồng cùng bố mẹ. 

Công nương Kate là nhiếp ảnh gia nghiệp dư và là người bảo trợ của Hiệp hội Nhiếp ảnh Hoàng gia. Những bức ảnh cô chụp thường được công bố vào dịp sinh nhật của ba con. 

Nguồn: Mirror, People
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm