pnvnonline@phunuvietnam.vn
Không tùy tiện khi sử dụng giấm
Giấm là một trong những loại gia vị thường dùng trong nấu nướng, thưởng thức món ăn. Tuy nhiên, không phải người nội trợ nào cũng để ý rằng, giấm có nhiều loại khác nhau và mỗi loại sẽ phù hợp với việc chế biến từng món ăn riêng.
2 mẹo giúp cơm nguội luôn thơm ngon
Cơm nguội còn dư từ bữa ăn trước, làm sao để đến bữa sau dùng lại vẫn ngon? Bạn hãy thử áp dụng các mẹo sau.
Một thìa giấm mỗi ngày cho nhiều lợi ích
Ăn giấm và các thực phẩm chế biến từ giấm có thể giúp cơ thể điều tiết dịch vị, giảm bớt mệt mỏi, kháng khuẩn, giải rượu.
Công dụng kỳ diệu của giấm trong việc giặt đồ
Giấm không chỉ dùng để nấu ăn, chữa bệnh, mà còn có tác dụng làm sạch quần áo, khử mùi hôi, làm sáng màu...