Tags:

công ty uniben

Cùng nỗ lực ngăn chặn tình trạng thiếu i-ốt tại Việt Nam

Cùng nỗ lực ngăn chặn tình trạng thiếu i-ốt tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, các bệnh do thiếu i-ốt lại có xu hướng gia tăng, trở thành vấn đề sức khỏe cộng đồng đáng lo ngại tại Việt Nam, cần có sự chung tay của mọi người để cùng nỗ lực ngăn chặn.

Mì lẩu nấm chua cay lên ngôi

Mì lẩu nấm chua cay lên ngôi

Đó là dự đoán của các chuyên gia ẩm thực về diễn biến thị trường mì gói trong thời gian tới, bởi lẩu nấm chua cay đáp ứng đúng sở thích ưa chua cay và đậm đà bổ dưỡng của người VN.

'3 Miền' giới thiệu mì Lẩu Nấm Chua Cay đầu tiên tại Việt Nam

'3 Miền' giới thiệu mì Lẩu Nấm Chua Cay đầu tiên tại Việt Nam

Một món ăn có thể tạo niềm hứng khởi cũng như nâng cao chất lượng bữa ăn, nhờ vào hương vị làm bùng các giác quan, hương thơm quyến rũ và sự tươi mới, chân thật của nguyên liệu...

Mì 3 Miền Lẩu Nấm Chua Cay lên ngôi

Mì 3 Miền Lẩu Nấm Chua Cay lên ngôi

Mì 3 Miền Lẩu Nấm Chua Cay được các chuyên gia R&D của UNIBEN nghiên cứu và phát triển từ hương vị lẩu hải sản.

Vì sao hãng nào cũng bán mì chua cay?

Vì sao hãng nào cũng bán mì chua cay?

Nếu lượn một vòng thị trường mì gói chúng ta sẽ thấy không hãng mì nào không có sản phẩm mì chua cay. Thậm chí, có hãng có đến mấy sản phẩm và luôn là dòng được tiêu thụ mạnh nhất. Nguyên nhân do đâu?

Công nghệ sản xuất mì ăn liền

Công nghệ sản xuất mì ăn liền

Để tìm hiểu chi tiết về quy trình sản xuất và vấn đề đảm bảo chất lượng trong sản xuất mì gói, chúng tôi đã liên hệ với UNIBEN, một trong số ít các công ty thực phẩm luôn rộng cửa với báo giới, học sinh sinh viên, người tiêu dùng....