• Mới cập nhật:

Khỏe

Cùng Thủ tướng Ấn Độ tập Yoga để phòng chống Covid-19

Hiền Anh (tổng hợp) 31/03/2020 - 21:51 (GMT+7)

Thủ tướng Narendra Damodardas Modi tập Yoga cùng hàng trăm phụ nữ trong Ngày Quốc tế Yoga năm 2019

Đầu tuần này, khi cả nước Ấn Độ đang bị phong tỏa nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Damodardas Modi đã chia sẻ trên Twitter video hoạt hình 3D mô tả ông khi tập luyện hai động tác Yoga là Ustrasana và Vajrasana.

Các tư thế này được cho là giúp hỗ trợ lưng và cổ của người tập, giúp cải thiện tuần hoàn máu và làm cho cột sống khỏe hơn, từ đó tăng thể lực và sức đề kháng tổng thể của người tập. Thông điệp của Thủ tướng Modi khi trình diễn 2 động tác này là mọi người hãy cẩn trọng, bảo đảm an toàn và sức khỏe trong mùa dịch Covid-19 hiện nay và yoga là một giải pháp tốt góp phần đạt được điều đó.

Thủ tướng đương nhiệm của Ấn Độ Narendra Damodardas Modi (70 tuổi) vốn nổi tiếng về tình yêu dành cho Yoga - phương pháp luyện tâm và luyện thân bắt nguồn từ Ấn Độ. Vào ngày 21/6/2015, lần đầu tiên, Ngày quốc tế Yoga ra đời với sự hỗ trợ cũng như tuyên truyền tích cực của Thủ tướng Modi. Ông cho biết: nhờ tập luyện Yoga mỗi ngày và ăn chay trường, ông có thể ngủ rất ít để có thêm thời gian làm việc.

Cùng Thủ tướng Ấn Độ tập Yoga để phòng chống Covid-19  - Ảnh 1.

Hãy vào đường link này để xem trực tiếp những video: https://www.youtube.com/channel/UCS_FdMUqwujoADaE-KiGsTw

Các video này cung cấp cách thức hiệu quả để giữ gìn sức khoẻ thể chất cũng như tinh thần cho người tập tại nhà cũng như nơi làm việc. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm