• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Đã tìm được người trốn khỏi khu cách ly ở Lào Cai

Nguyễn Long 31/03/2020 - 15:09 (GMT+7)
Lực lượng chức năng đã tìm thấy nam thanh niên bỏ trốn khỏi khu cách ly tại Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Chiều 31/3, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai cho biết, đã tìm thấy anh Ly Hủy Dìn (SN 1998, trú tại Bản ngã 3, xã Mường Toong, huyện Mường Nhé (Điện Biên).

"Ngay sau khi phát hiện không thấy trường hợp này tại khu vực cách ly trong bệnh viện, chúng tôi đã lập tức cho các cán bộ đi tìm và đã tìm thấy người này. Sáng 31/3, bệnh nhân được đưa đi lên Lai Châu để tiến hành cách ly theo quy định", đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai thông tin.

Đã tìm được người trốn khỏi khu cách ly ở Lào Cai - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Trước đó, anh Dìn được chuyển từ Trường Quân sự tỉnh đến cách ly tại Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai ngày 28/3, với tình trạng không sốt, không ho, đau vùng ngực, bụng, lưng, tay chân. Trước đó, bệnh nhân khai bị hành hung phía biên giới Trung Quốc.

Vào lúc 7h ngày 30/3, bệnh nhân tỉnh táo, được thăm khám cho thấy không sốt, nhiệt độ 36,6 độ C và được phát cơm sáng theo quy định. Đến 8h30 phút, bác sỹ phát hiện không thấy bệnh nhân trong phòng bệnh nên đã báo cho cơ quan chức năng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm