• Mới cập nhật:
Tags:

đảm bảo an toàn thực phẩm

Tăng cường thanh, kiểm tra đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán 2020

Tăng cường thanh, kiểm tra đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán 2020
Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm vừa ban hành Kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và Lễ hội Xuân 2020 phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe.

Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm còn nhiều thách thức

Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm còn nhiều thách thức
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà Cục ATTP đã đạt được trong thời gian qua. Tuy nhiên, Bộ trưởng cũng nhấn mạnh nhiệm vụ, thách thức đặt ra đối với công tác đảm bảo ATTP thời gian tới rất nặng nề.

Thái Bình: Nhiều bếp ăn trường học lưu mẫu thực phẩm chưa đúng quy định

Thái Bình: Nhiều bếp ăn trường học lưu mẫu thực phẩm chưa đúng quy định
Kết quả kiểm tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thái Bình tại các bếp ăn tập thể trường mầm non, tiểu học trên địa bàn tỉnh cho thấy, nhiều trường thực hiện lưu mẫu thực phẩm chưa đúng quy định, lưu chưa đủ số lượng, lưu lẫn lộn các loại thực phẩm…

Chia sẻ kinh nghiệm bảo đảm an toàn thực phẩm

Chia sẻ kinh nghiệm bảo đảm an toàn thực phẩm
Hà Nam vừa tổ chức tập huấn công tác quản lý nhà nước về An toàn thực phẩm cho công chức cấp xã theo dõi an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Dịp này, các đại biểu tham dự tập huấn thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

Giáo viên Hà Nội sẵn sàng lên tiếng trước các hành vi bạo lực

Giáo viên Hà Nội sẵn sàng lên tiếng trước các hành vi bạo lực
Năm 2019, đa số phụ nữ trong ngành giáo dục - đào tạo Hà Nội sẽ được cung cấp kiến thức, kỹ năng, phòng chống bạo lực giới, bạo lực gia đình sẵn sàng lên tiếng trước các hành vi bạo lực.

Tập trung kiểm soát, phòng tránh ngộ độc thực phẩm dịp Tết Kỷ Hợi

Tập trung kiểm soát, phòng tránh ngộ độc thực phẩm dịp Tết Kỷ Hợi
Để đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019, Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm vừa ban hành Kế hoạch nhằm tăng cường kiểm soát, xử lý việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong thời gian tới.