• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Dàn mỹ nữ mặc áo dài dự triển lãm Lịch sử Cà phê thế giới

09/03/2019 - 09:33 PM
Á hậu PNVN Qua ảnh - Miss Photo 2006 Trương Thị May đã cùng dàn người đẹp Tiểu Vy, Ngọc Hân, Thùy Dung, Huyền My... diện áo dài dự khai mạc triển lãm ‘Lịch sử Cà phê thế giới’.

Triển lãm Lịch sử Cà phê thế giới được khai mạc vào ngày 9/3/2019 tại Bảo tàng Thế giới Cà phê. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7. Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo đại biểu, khách mời là đại diện UBND tỉnh Đắk Lắk, đại diện Sở ban ngành địa phương, người dân địa phương cùng sự góp mặt của hoa hậu, á hậu, người đẹp như Tiểu Vy, Thùy Dung, Ngọc Hân, Huyền My, Trương Thị May, Mỹ Linh, Lệ Hằng, Mâu Thủy, Nguyễn Thị Loan…

 

dsc_9911.jpg
Các người đẹp và quan khách dự khai mạc triển lãm Lịch sử Cà phê thế giới 
 

Phát biểu tại lễ khai mạc triển lãm Lịch sử Cà phê thế giới, ông Võ Văn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk - cho biết: “Hoạt động triển lãm tiếp tục khẳng định Bảo tàng Thế giới Cà phê là một bảo tàng sống về văn hóa cà phê toàn cầu. Nơi đây đã, đang và sẽ luôn là địa điểm lý tưởng để những người yêu và đam mê cà phê khám phá và lan tỏa tinh hoa thế giới cà phê - cà phê thế giới, xứng đáng là niềm tự hào không chỉ của tỉnh Đắk Lắk mà còn của Việt Nam với thế giới, góp phần gia tăng giá trị văn hóa của cà phê Buôn Ma Thuột cũng như cà phê Việt Nam trên bản đồ cà phê thế giới”.

 

dsc_0229.jpg
Á hậu PNVN qua ảnh - Miss Photo 2006 Trương Thị May 
 

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ rất tự hào khi được tham dự sự kiện ý nghĩ này: “Triển lãm chọn lọc trưng bày các hiện vật, tranh ảnh từ hơn 10.000 hiện vật của Bảo tàng Thế giới cà phê để tái hiện và tôn vinh lịch sử cà phê trong tiến trình phát triển của thế giới, đưa khách tham quan qua các câu chuyện về cà phê xuyên suốt chiều dài lịch sử từ Cổ đại, đến Trung Cổ và Phong kiến, và thời kỳ Tư bản và kéo dài đến ngày nay”.

 

dsc_0187.jpg
Các người đẹp mặc áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế dự sự kiện 
 

Hoa hậu Ngọc Hân còn tự thiết kế những mẫu áo dài để các người đẹp mặc tại sự kiện. Các mẫu áo dài được thiết kế lấy cảm hứng từ hoa cà phê và những người nông dân trồng cà phê. 

Song song với hoạt động triển lãm, các hoa hậu, á hậu còn tham dự lễ ra mắt Thư viện Ánh Sáng - nơi tập trung các đầu sách quý, những bộ phim quý của Tủ sách, Tủ phim Nền tảng Đổi đời; tham gia Lễ hội đường phố...

Một số hình ảnh tại khai mạc Triển lãm Lịch sử Cà phê thế giới:

 

dsc_0027.jpg
 
1.jpg
 
dsc_0103.jpg
 
dsc_9661.jpg
 
dsc_9812.jpg

 

dsc_9745.jpg
 

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm