Dành tặng 5 triệu viên Hapacol 650 cho TP.HCM

PV
06/08/2021 - 08:00
Dược Hậu Giang tặng 5 triệu viên Hapacol 650, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người dân đang phòng – chống dịch Covid 19 tại TP.HCM.

Toàn bộ 5 triệu viên Hapacol 650 đã và đang được Dược Hậu Giang gấp rút chuyển đến người dân TP.HCM trong thời gian này. Mới đây nhất, sáng 26/7, UBND quận 8 đã nhận được 500.000 sản phẩm để phát cho bà con khu cách ly cũng như tặng cho người dân tiêm vaccine tại các điểm tiêm trong quận.

1,5 triệu viên Hapacol 650 cũng đã và đang được phân bổ đến cho TP Thủ Đức và 500.000 viên trao tặng cho quận Bình Thạnh để phục vụ người dân sau tiêm vaccine. Để công tác chích ngừa diễn ra thuận lợi, 3 khu vực còn được Dược Hậu Giang tặng 300 cây dù che bóng mát nơi tiêm.

Ngày 20/7, 2,5 triệu viên Hapacol 650 cùng 8.550 tuýp Bocalex Multi – viên sủi bổ sung vitamin cũng được trao tặng cho Hiệp hội các Doanh nghiệp khu công nghiệp TP.HCM và Công ty CP Nhi khoa Quốc tế (FICH). Công nhân khu công nghiệp và nhân viên y tế là hai nhóm đối tượng ưu tiên sẽ nhận được tặng phẩm này.

Dành tặng 5 triệu viên Hapacol 650 cho TP.HCM - Ảnh 1.

Hapacol 650 được trao tặng cho người dân sau khi tiêm vaccine ngừa Covid-19.

Hoạt động hỗ trợ được Dược Hậu Giang triển khai ngay sau khi TP.HCM lên kế hoạch tiêm 1,1 triệu liều vaccine trong đợt 5. Tại nhiều điểm tiêm vaccine, người dân được phát một vỉ thuốc Hapacol 650.

Đại diện Dược Hậu Giang cho biết, việc TP.HCM triển khai chủng ngừa số lượng vaccine đợt 5 nhiều hơn cả 4 đợt trước gộp lại là nỗ lực đáng khâm phục của chính quyền địa phương. Với vai trò doanh nghiệp dược hàng đầu Việt Nam, Dược Hậu Giang mong muốn được góp sức hỗ trợ đội ngũ nhân viên y tế trong công tác sau tiêm chủng, cũng như bảo vệ sức khỏe cho người dân địa phương.

Hiệp hội các Doanh nghiệp khu công nghiệp TP.HCM cũng đánh giá cao đóng góp của Dược Hậu Giang và cho biết rất cảm kích trước món quà kịp thời này. 

Dành tặng 5 triệu viên Hapacol 650 cho TP.HCM - Ảnh 2.

5 triệu viên Hapacol 650 sẽ được gửi đến người dân TP.HCM

Không chỉ chu đáo, doanh nghiệp còn rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn tặng phẩm cho TP.HCM. Về chất lượng, Hapacol 650 được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn Japan-GMP của Nhật Bản, không chỉ phổ biến trong hệ thống bệnh viện, mà còn xuất khẩu tới nhiều thị trường quốc tế khó tính.

Gần đây nhất, Dược Hậu Giang đã trao tặng 2 triệu viên thuốc Hapacol 650 cho Sở Y tế Đồng Nai và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Bình Dương, ngay sau khi hay tin dịch bệnh tại 2 tỉnh tiếp giáp với TP.HCM trở nên khó lường. Để các lô thuốc đến sớm nhất, Dược Hậu Giang cho biết luôn tổ chức vận chuyển chặt chẽ, tuân thủ tuyệt đối các quy định phòng dịch nghiêm ngặt. Doanh nghiệp cũng sẽ kề vai sát cánh trong nhiều hoạt động sắp tới cùng các địa phương giảm số ca nhiễm Covid-19 để chiến thắng đại dịch.

Thông tin sản phẩm:

"Hapacol 650 chuẩn chất lượng Nhật Bản phù hợp với người Việt Nam", giúp giảm nhanh các cơn đau đầu, đau nửa đầu.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. GPQC: 24e/2021/XNQC/QLD

Liên hệ 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Website: https://hapacol.vn/

Dược Hậu Giang - Doanh nghiệp có 02 dây chuyền sản xuất viên nén và viên nén bao phim đạt tiêu chuẩn Japan-GMP.

Chi tiết về Japan-GMP vui lòng xem tại: http://japangmp.dhgpharma.com.vn/vi/

Nguồn: Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm