• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Danh tính đối tượng thả cháu bé 2 tuổi xuống cống ở Hải Phòng

Nguyễn Long 08/03/2022 - 14:42 (GMT+7)

Đối tượng Trần Thị Thu Hường, nghi phạm thả cháu bé 2 tuổi xuống cống nước tại đường Đông Khê 2 (quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng).

Cơ quan chức năng quận Ngô Quyền đã xác định được danh tính đối tượng thả cháu bé 2 tuổi xuống dưới cống nước rồi bỏ đi.

Ngày 8/3, thông tin từ Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng cho biết, đơn vị này đã xác định được đối tượng đã thả cháu bé 2 tuổi xuống cống. Danh tính đối tượng là Trần Thị Thu Hường (SN 1977, trú tại phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền).

Theo cơ quan chức năng, Trần Thị Thu Hường có biểu hiện tâm thần do di chứng từ 1 vụ tai nạn giao thông vào năm 10 tuổi, đã có bệnh án điều trị tâm thần tại Bệnh viện tâm thần Hải Phòng. Đối tượng này thường xuyên bỏ nhà lang thang.

Trong khoảng thời gian từ 14h đến 14h30 ngày 1/3, Hường đi qua nhà cháu L. tại ngõ 229 Hàng Kênh, phường Hàng Kênh, quận Lê Chân, thấy cháu chơi một mình không có ai trông nên Hường bế cháu lên xe đạp chở đi.

Đến 16h cùng ngày, một người dân đã thấy Hường có hành vi thả cháu bé xuống cống nước ở đường Đông Khê 2. Bị phát hiện, Hường vội lên xe bỏ đi. Cháu L. sau đó đã được người dân và Công an phường Đằng Giang cứu và bàn giao cho gia đình. Công an quận Ngô Quyền tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm