• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Đạo diễn Victor Vũ làm phim trinh thám dài tập "Trại hoa đỏ" từ tiểu thuyết của Di Li

K.N 24/05/2022 - 20:14 (GMT+7)

Cảnh trong phim "Trại hoa đỏ"

"Trại Hoa Đỏ" - bộ phim do đạo diễn Victor Vũ thực hiện - được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li, mang đậm màu sắc ly kỳ bí ẩn với những bí mật khủng khiếp bị chôn giấu nơi vùng đất u ám Trại Hoa Đỏ.

Câu chuyện bắt đầu khi Lưu, một doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh du lịch, đưa Vỹ, vợ chưa cưới của anh ta và bé Bảo, con trai riêng của cô, đến Trại Hoa Đỏ để theo dõi công việc xây dựng khu nghỉ dưỡng.

Đáng buồn là chẳng có bình yên nào chờ đợi họ ở đó. Kể từ lúc đặt chân đến Trại Hoa Đỏ, Vỹ liên tục bị quấy phá bởi những hiện tượng kỳ lạ. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn với cặp đôi mới đến khi vài ngày sau, một thi thể nổi lên trên mặt hồ và ai trong khu Trại cũng có khả năng là thủ phạm. Tội ác nào đang âm thầm diễn ra ở Trại Hoa Đỏ? Ai là hung thủ giấu mặt, âm thầm gây ra những án mạng? 

Đạo diễn Victor Vũ làm phim trinh thám dài tập "Trại hoa đỏ" từ tiểu thuyết của Di Li - Ảnh 1.

Đạo diễn Victor Vũ (trái) trên phim trường

"Trại Hoa Đỏ" được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li, một trong những cây bút nổi tiếng trên văn đàn Việt Nam, rất được độc giả trẻ yêu thích. Cô được đánh giá là cây bút nữ xuất sắc nhất với dòng văn học trinh thám kinh dị, được xem là hiện tượng của văn học phía Bắc khi rất thành công với thể loại này. "Trại Hoa Đỏ" là tiểu thuyết đầu tay của cô và cũng là tác phẩm đầu tiên được chuyển thể thành phim dài tập. 

Đạo diễn Victor Vũ làm phim trinh thám dài tập "Trại hoa đỏ" từ tiểu thuyết của Di Li - Ảnh 2.

Diễn viên Cao Thái Hà trong phim

Bộ phim được đầu tư hàng chục tỷ đồng với bối cảnh được đầu tư thiết kế hoành tráng trải dài từ Bảo Lộc đến Đà Lạt. Với thời lượng 60 phút/tập, câu chuyện của "Trại Hoa Đỏ" trải suốt 8 tập phim. "Trại Hoa Đỏ" cũng đánh dấu những sự chuyển mình, lột xác hình tượng của dàn diễn viên quen thuộc như: NSƯT Công Ninh, NSƯT Hạnh Thúy, Lê Quốc Nam, Trâm Anh, Quốc Huy, Cao Thái Hà, Lê Xuân Tiền,Tùng Min, Ngân Hòa… "Trại Hoa Đỏ" sẽ được phát sóng lúc 20h thứ 2 hàng tuần, từ ngày 4/7, trên kênh K+CINE.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm