• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Dấu hiệu nhận biết đặc trưng của cam không hạt Navel

PL 13/01/2020 - 06:50 PM
Sunkist Growers - Hiệp hội phi lợi nhuận thuộc quyền sở hữu và được điều hành bởi hàng ngàn người nông dân trồng cam quýt tại California và Arizona, Hoa Kỳ vừa chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam sản phẩm cam không hạt Navel được gieo trồng tại California.

Như vậy, ngoài các loại trái cây nổi tiếng của Hoa Kỳ như nho, táo… thì từ nay, người tiêu dùng Việt Nam có thể thưởng thức những quả cam tươi Navel được trồng tại California. "Những trái cam thượng hạng của Sunkist là niềm kiêu hãnh của đại gia đình những người trồng cam tại California. Đây là một vinh dự lớn khi chúng tôi có cơ hội chia sẻ niềm tự hào này với người dùng tại Việt Nam", ông Jim Phillips, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Sunkist Growers, Hoa Kỳ phát biểu tại buổi giới thiệu cam Navel tại Tp.HCM.

Cam không hạt Navel được trưng bày tại buổi ra mắt thị trường Việt Nam vừa qua

Cam không hạt Navel được trưng bày tại buổi ra mắt thị trường Việt Nam vừa qua

Cam Navel rất dễ để nhận biết bởi hình dáng đặc trưng, với phần cuống trái có hình dạng như cái rốn (tiếng Anh nghĩa là navel). Dưới lớp vỏ hơi dày, dễ lột là những múi cam căng mọng, vàng tươi không hạt. 

Mùa thu hoạch của cam Navel từ tháng 10 đến tháng 6 năm sau. Với hương thơm dễ chịu, quả mọng nước và vị ngọt thanh mát, cam Navel cung cấp cho người dùng Vitamin C, chất xơ, hàm lượng canxi, axit folic và các chất dinh dưỡng khác.

Dưới lớp vỏ hơi dày, dễ lột là những múi cam căng mọng, vàng tươi không hạt

Dưới lớp vỏ hơi dày, dễ lột là những múi cam căng mọng, vàng tươi không hạt


Á quân Top Chef 2014 Cẩm Thiên Long giới thiệu 1 số món ngon chế biến từ Cam Navel

Để giới thiệu tới người dùng thêm nhiều cách thưởng thức hương vị cam Navel, Sunkist giới thiệu nhiều hoạt động trong dịp ra mắt thương hiệu tại Việt Nam. Trong ảnh: Á quân Top Chef 2014 Cẩm Thiên Long giới thiệu 1 số món ngon chế biến từ Cam Navel

Sau sự kiện ra mắt, người tiêu dùng Việt Nam có thể tìm mua cam Navel Sunkist tại hệ thống các cửa hàng bán lẻ, nhà phân phối trái cây, bao gồm Emart và chợ đầu mối Nông sản Thực phẩm Thủ Đức. Trong thời gian tới, cam Navel sẽ có mặt tại hệ thống siêu thị Vinmart.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm