• Mới cập nhật:

Đẹp

Dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao ở phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona

TT 06/12/2022 - 15:39 (GMT+7)
Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona luôn lấy khách hàng là trung tâm phục vụ, chất lượng dịch vụ làm tiêu chí hàng đầu, công nghệ tiên tiến làm thế mạnh, dịch vụ 5 sao là tiêu chuẩn và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm làm cốt lõi.

Theo đó, đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ tại Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona đều được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật những phương pháp làm đẹp mới nhất từ các nước có nền tảng thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản… Theo đại diện Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona, cơ sở đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ đẹp, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng và tin yêu.

Đại diện Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona chia sẻ: "Toàn bộ nhân viên, điều dưỡng, kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ y tế, kỹ năng giao tiếp, thái độ phục vụ, cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt. Khi tới với Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ quốc tế Adona khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái bởi sự tâm huyết, thái độ tận tâm từ đội ngũ nhân viên và các y bác sĩ".

Dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao ở phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona - Ảnh 1.

Hệ thống máy móc tại Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona là hệ thống tân tiến bậc nhất, phòng mổ vô khuẩn hiện đại, có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, giúp khách hàng tránh được nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật và bình phục tốt hơn trong thời gian hậu phẫu, hạn chế những tổn thương không đáng có.

Dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao ở phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona - Ảnh 2.

Đến với Adona, khách hàng sẽ được trải nghiệm rất nhiều các dịch vụ làm đẹp khác nhau. Trong đó, có các dịch vụ thế mạnh như: cắt mí mắt, cắt mí mini deep, độn cằm V line, nâng mũi dáng Hàn Quốc, tiêm Filler (chất làm đầy)... Hay các liệu pháp điều trị công nghệ cao hiện đại như: căng bóng da, nâng cơ xóa nhăn...

Theo CEO Nguyễn Trọng Đức của phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona chia sẻ: "Với Tâm – Sắc luôn song hành, luôn hướng đến các quý khách hàng để đưa thương hiệu Adona trở nên uy tín và nhân văn hơn", Adona mong muốn được mang lại những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời đến từng khách hàng ngay từ những bước chân đầu tiên vào phòng khám, xứng đáng là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng cao tại TP.HCM cũng như cả nước"

Dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao ở phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona - Ảnh 3.

CEO Nguyễn Trọng Đức: "Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona

Nguồn: Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Adona
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm