Alo dịch vụ Tết 2022

Lê Hoa
28/01/2022 - 12:33
Alo dịch vụ Tết 2022

Gói bánh chưng với set nguyên liệu tại nhà

Ngoài set nguyên liệu làm bánh chưng truyền thống còn có các nguyên liệu khác để lựa chọn gói bánh chưng theo khẩu vị như: gạo lứt đen, nhân cá hồi, nhân bánh chay…

Gói bánh chưng với set nguyên liệu tại nhà

Set nguyên liệu được chuẩn bị sẵn bao gồm: gạo nếp thơm đã được ngâm sẵn, đỗ xanh đã được nấu chín, đảo nhuyễn, thịt thái miếng và ướp gia vị; lá dong rửa sạch và tước bớt sống lá; nước lá riềng để tạo màu xanh, khuôn gói bánh. Các gia đình chỉ cần làm theo hướng dẫn đi kèm là có thể cho ra những chiếc bánh chưng vuông vắn. Sau khi gói, chỉ cần luộc trong nồi áp suất khoảng 3 tiếng để bánh chín. Một set nguyên liệu đủ để gói 5 chiếc bánh chưng trọng lượng 800gr có giá từ 360.000 đồng.

Dịch vụ tết 2022 - Ảnh 1.

Ngoài set nguyên liệu làm bánh chưng truyền thống còn có các nguyên liệu khác để lựa chọn gói bánh chưng theo khẩu vị như: gạo lứt đen, nhân cá hồi, nhân bánh chay…

Địa chỉ: Bánh chưng Nương Bắc, 86B Pháo đài Láng, quận Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 0915210399.

Web: nuongbac.com


Tiệc cuối năm

Dịch vụ tết 2022 - Ảnh 3.

Những bữa cỗ cuối năm có thể gây khó cho những người bận rộn. Nếu không tự tin về khả năng nấu nướng của mình, bạn có thể cùng gia đình thưởng thức thực đơn tiệc cuối năm với những món cổ truyền. Ngoài các món truyền thống, còn có những món hiện đại để lựa chọn.

Địa chỉ: Gia Trịnh, Khu tập thể 16A Lý Nam Đế, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 0981469088


Hương Tết truyền thống

Dịch vụ tết 2022 - Ảnh 5.

Sử dụng các loại lá, thảo dược để tẩy trần, tạo hương thơm cho ngôi nhà đón năm mới là nét văn hóa truyền thống nhiều gia đình vẫn đang gìn giữ. Tuy nhiên, nấu một nồi nước lá mùi thơm có thể không tiện dụng trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là trong những căn hộ chung cư.

Hương thơm của cây cỏ, dược liệu được sản xuất dưới dạng sáp thơm, tinh dầu, nước cất… mang hương thơm tự nhiên, đặc trưng của từng cây dược liệu. Sản phẩm chiết xuất từ các loại dược liệu, vỏ cây, rễ cây, hoa, quả… thảo mộc, tinh dầu nguyên chất, thơm hương lá mùi già, sả chanh, hương nhu, quế, bưởi… sẽ giúp ngôi nhà bạn đậm hương Tết cổ truyền.

Địa chỉ: Các cửa hàng Homefood, ĐT: 0937.96.0088; Web: www.homefood.com.vn

Hà Nội:-19 Trúc Khê, quận Đống Đa; 26 Trần Bình Trọng, quận Hai Bà Trưng

Hồ Chí Minh: 90 Pasteur, P. Bến Nghé, quận 1

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm