Điểm tin VTV3: Ferrolip & Menacal mang hành trình nâng niu đến với 5000 mẹ bầu Việt

Công ty TNHH Dược Hunmed
02/03/2024 - 08:00
Ngày 15/2/2024, Kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam điểm tin tổng kết Hành trình nâng niu nằm trong chuỗi chiến dịch “Vì mẹ bầu xứng đáng được nâng niu” được tài trợ bởi nhãn hàng Ferrolip & Menacal trực thuộc công ty TNHH Dược Hunmed.

Hunmed cùng sứ mệnh mang lại nhiều giá trị cộng đồng

Hunmed là công ty phân phối dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho mẹ và bé. Hunmed luôn mang trong mình 1 tôn chỉ "Tất cả vì sức khoẻ, hạnh phúc của người Việt" cùng sứ mệnh đem đến các sản phẩm chất lượng quốc tế để đem lại nhiều giá trị nhất cho người Việt. Để lại dấu ấn trong lòng khách hàng không chỉ bởi sản phẩm chất lượng hàng đầu, Hunmed còn chú trọng vào việc tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.

Điểm tin VTV3: Ferrolip & Menacal mang hành trình nâng niu đến với 5000 mẹ bầu Việt- Ảnh 1.

Điểm lại trong năm 2023 là một loạt các chương trình vì cộng đồng đã được diễn ra. Nổi bật phải kể đến giải chạy Hot heart, Hunmed đã cùng gần 300 nhà phân phối đóng góp hơn 600 triệu đồng góp vào quỹ dự án Sức mạnh 2000, quỹ Nuôi em để gây quỹ xây trường cho trẻ em vùng cao. Cùng với đó là một chuỗi các hoạt động thiện nguyện như mang trung thu thông qua chương trình "Gấp đèn - Góp trăng"; chương trình "24 giờ đồng hành bên con" phối hợp cùng Vụ sức khoẻ bà mẹ và trẻ em; hành trình nâng niu,...

Hành trình nâng niu - Điểm chạm đến trái tim của hàng ngàn mẹ bầu

Mang thai là hành trình thiêng liêng và cao quý của người làm mẹ. Nhưng hành trình ấy là bao nỗi khó khăn, vất vả và cả sự hy sinh. Thấu hiểu những điều đó, Ferrolip & Menacal đã đồng hành các nhà phân phối trên khắp cả nước tổ chức "Hành trình nâng niu" để cùng chia sẻ và tiếp thêm sức mạnh cho mẹ.

Hành trình nâng niu là chương trình cộng đồng nằm trong chuỗi hoạt động "Vì mẹ bầu xứng đáng được nâng niu". Với sự đồng hành trực tiếp của 85 đại lý, nhà phân phối và sự cho phép của chính quyền địa phương và các bệnh viện, 85 hành trình nâng niu đã được tổ chức thành công. Điểm đặt chân của hành trình được trải rộng trên khắp mảnh đất hình chữ S như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Quảng Bình, Thái Nguyên, Nghệ An... Tại mỗi điểm, Ferrolip & Menacal để lại những dấu ấn khó phai trong lòng mỗi người. Ai ai cũng cảm thấy vui mừng, phấn khởi vì không những được trao tặng những món quà vật chất mà ở đó còn chứa cả tình yêu thương và sự quan tâm. Những món quà nhỏ - là bộ đôi nâng niu sức khoẻ, sắt sinh học Ferrolip và canxi tự nhiên Menacal - nhưng chứa ý nghĩa lớn, tiếp thêm sức mạnh giúp mẹ bầu vượt cạn thành công.

Điểm tin VTV3: Ferrolip & Menacal mang hành trình nâng niu đến với 5000 mẹ bầu Việt- Ảnh 2.

Cùng đồng hành trao tặng quà cho các mẹ tại Bệnh viện Văn Giang, Chị Đàm Thị Lệ - Sáng lập và điều hành siêu thị mẹ bé Baby Mark chia sẻ: "Kết hợp cùng với nhãn hàng Ferrolip lần này với chủ đề là Vì mẹ bầu xứng đáng được nâng niu, Baby Mark đã trao tặng quà cho 50 mẹ bầu tại bệnh viện Văn Giang" và chị cũng bày tỏ mong muốn được đồng hành cùng Hunmed nói chung, Ferrolip & Menacal nói riêng trong nhiều hoạt động hơn nữa.

Hành trình nâng niu kết thúc với những con số vượt ngoài mong đợi: 85 hành trình nâng niu được tổ chức, 5000 mẹ bầu được hỗ trợ và hàng chục ngàn hộp quà nâng niu được trao tận tay các mẹ. Sự thành công của chiến dịch cũng thể hiện sự đồng hành, gắn kết của nhãn hàng Ferrolip & Menacal với quý đại lý, nhà phân phối cùng chung mục tiêu: Lan toả những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

Điểm tin VTV3: Ferrolip & Menacal mang hành trình nâng niu đến với 5000 mẹ bầu Việt- Ảnh 3.

Những con số biết nói, sự ủng hộ của các mẹ và quý đại lý, nhà phân phối là động lực to lớn để Ferrolip & Menacal tiếp tục nhiều hành trình vì cộng đồng hơn nữa.

Sắt Ferrolip & canxi Menacal - Bộ đôi sức khoẻ đồng hành cùng mẹ trong suốt hành trình nâng niu

Đồng hành cùng mẹ trong suốt "Hành trình nâng niu" là bộ đôi nâng niu sức khoẻ thai kỳ - Sắt sinh học Ferrolip và canxi tự nhiên Menacal. Những món quà nhỏ mang ý nghĩa lớn, cùng nâng niu, đồng hành và tiếp thêm sức mạnh cho mẹ trên hành trình thực hiện thiên chức. Đây cũng là bộ đôi sắt và canxi đã chiếm được lòng tin yêu của hàng chục ngàn mẹ bầu trên cả nước cũng như các quý đại lý. Chị Vũ Thị Hài - Founder chuỗi hệ thống Vườn của bé đánh giá: "Tuy sản phẩm mới lên kệ nhưng sắt Ferrolip tại Vườn của bé được các bố mẹ đón chào rất là nhiều và lượng bán ra của chúng mình rất cao".

Điểm tin VTV3: Ferrolip & Menacal mang hành trình nâng niu đến với 5000 mẹ bầu Việt- Ảnh 4.


Ferrolip sắt sinh học với công nghệ vi bao liposome giúp sắt Ferrolip thừa hưởng nhiều ưu điểm vượt trội:

● Hấp thu cao hơn, hạn chế tình trạng nóng táo.

● Hương vị chanh thơm ngon, thanh mát.

● Sắt dạng buccal tan trực tiếp trong miệng mà không cần sử dụng nước, sử dụng tiện lợi.

● Hàm lượng thích hợp, 30mg sắt nguyên tố trong mỗi gói - đáp ứng đủ nhu cầu và phân liều rõ ràng.

● Nhập khẩu nguyên hộp từ Italia, đảm bảo các tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt của Châu Âu.

Điểm tin VTV3: Ferrolip & Menacal mang hành trình nâng niu đến với 5000 mẹ bầu Việt- Ảnh 5.

Canxi tự nhiên Menacal - Hấp thu cao, không lo nóng táo:

● Canxi tự nhiên chiết xuất từ tảo đỏ và san hô giúp tăng hoà tan và hấp thu, thân thiện với hệ tiêu hoá.

● Phối hợp cùng vitamin D3 và K2: Tối ưu vận chuyển và gắn canxi đến đúng hệ xương.

● Vi khoáng magie, kẽm, selen: Hoạt hoá enzym, khởi động quá trình hấp thu canxi.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm