"Khi gặp đèn đỏ, người điều khiển phương tiện giao thông rẽ phải thì có bị xử phạt hay không?", Quỳnh Anh (TP Hồ Chí Minh)
Những thói quen lái sai lầm nhưng lại rất dễ xảy ra này có thể gây ra nhiều tác hại nguy hiểm, khiến bộ phận này nhanh chóng giảm tuổi thọ, tăng nguy cơ tai nạn.
Bà N. điều khiển xe máy điện, khi đến ngã tư đã va chạm với xe tải. Vụ va chạm khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ, xe máy điện hư hỏng nặng.
Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân với vợ, Phạm Văn Thanh đã điều khiển xe ô tô tông vào trụ sở công ty nơi vợ đang làm việc khiến 1 người tử vong, nhiều người bị thương.
Công an thành phố Hà Giang đã tiến hành triệu tập, xử lý đối với 9 trường hợp điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, chạy xe với tốc độ cao, bốc đầu xe, gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố.
Trong quá trình di chuyển bằng xe đạp, chiếc áo chống nắng đã cuốn vào bánh xe sau khiến nữ sinh ngã đập mặt xuống đất. Vụ tai nạn khiến nữ sinh bị gãy xương gò má bên trái, xây xát toàn bộ da vùng mặt trái.