• Mới cập nhật:
Tags:

dinh dưỡng

“Lười yêu” do ăn uống không hợp khẩu vị?

“Lười yêu” do ăn uống không hợp khẩu vị?
Có một số người cho rằng, ăn uống không hợp khẩu vị là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc “lười yêu”.

TS Từ Ngữ: Bổ sung 21 vi chất dinh dưỡng vào sữa học đường chỉ trên cơ sở phỏng đoán

TS Từ Ngữ: Bổ sung 21 vi chất dinh dưỡng vào sữa học đường chỉ trên cơ sở phỏng đoán
"Việc bổ sung 21 vi chất hay 3 vi chất như đề xuất ban đầu là cái phỏng đoán chứ không có cơ sở khoa học nào. Nếu dùng hình ảnh so sánh, tôi cho rằng họ biến sữa thành ô tô để chuyên chở vi chất nào vào cơ thể", TS. Từ Ngữ, Tổng thư ký Hội Dinh dưỡng Việt Nam, nói.

Sữa tươi công thức TOPKID - dinh dưỡng ‘vàng’ cho trẻ từ 2 tuổi

Sữa tươi công thức TOPKID - dinh dưỡng ‘vàng’ cho trẻ từ 2 tuổi
2 tuổi là giai đoạn rất quan trọng để trẻ phát triển chiều cao tối ưu, trí tuệ và hệ đề kháng. Bởi vậy, các bậc cha mẹ cần chú trọng chế độ dinh dưỡng cho bé trong thời gian này.

Chế độ dinh dưỡng cho người phẫu thuật u nang buồng trứng

Chế độ dinh dưỡng cho người phẫu thuật u nang buồng trứng
Bệnh u nang buồng trứng là căn bệnh phụ khoa rất thường gặp ở bất kì lứa tuổi nào. Đa phần u nang buồng trứng là lành tính. Việc người bệnh u nang buồng trứng nên ăn gì và không nên ăn gì rất quan trọng, đặc biệt là trước và sau phẫu thuật cắt u nang (bao gồm cả trường hợp cắt bỏ buồng trứng).

Hơn 620 triệu đồng cải thiện dinh dưỡng cho trẻ hoàn cảnh khó khăn

Hơn 620 triệu đồng cải thiện dinh dưỡng cho trẻ hoàn cảnh khó khăn
Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) vừa công bố hỗ trợ hơn 629 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm (Bình Định) nhằm góp phần giúp những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại đây được tiếp cận với chế độ dinh dưỡng lành mạnh, đáp ứng các tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm.

10 thực phẩm nhiều dinh dưỡng hơn khi nấu chín

10 thực phẩm nhiều dinh dưỡng hơn khi nấu chín
Một vài loại thực phẩm thường được dùng để ăn tươi sống nhưng nếu chế biến, mức độ dinh dưỡng sẽ tăng lên rất nhiều.

Quan niệm mới về nguy cơ gây bệnh từ tiêu thụ thịt đỏ ở khẩu phần ăn

Quan niệm mới về nguy cơ gây bệnh từ tiêu thụ thịt đỏ ở khẩu phần ăn
Nhóm các nhà nghiên cứu NutriRECS cho rằng nguy cơ gây bệnh từ việc tiêu thụ thịt đỏ rất thấp và những chứng cứ về nguy cơ từ việc tiêu thụ thịt đỏ là không rõ ràng.

Nâng cao nhận thức cộng đồng về an toàn thực phẩm và dinh dưỡng

Nâng cao nhận thức cộng đồng về an toàn thực phẩm và dinh dưỡng
Chia sẻ tại hội thảo về an toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách, PGS.TS Lê Bạch Mai cho rằng, thay vì lo lắng, sợ thực phẩm này, không dám ăn thực phẩm kia thì mọi người nên trang bị cho mình và gia đình nền tảng kiến thức dinh dưỡng.

Vì sao sản phẩm dinh dưỡng Anka Well IQ+ được các đại lý sữa tin tưởng?

Vì sao sản phẩm dinh dưỡng Anka Well IQ+ được các đại lý sữa tin tưởng?
Là một người mẹ luôn mong muốn những sản phẩm tốt nhất cho con và vừa là một nhà kinh doanh giàu kinh nghiệm khi tiếp xúc với nhiều thương hiệu sữa trong và ngoài nước, các bà mẹ hiện đang là đại lý Anka Milk đã hoàn toàn tin dùng sản phẩm Anka Well IQ+ và tự tin giới thiệu cho các mẹ khác sử dụng cho con mình vì sự phát triển toàn diện cho các bé yêu.

Bao giờ Bộ Y tế ban hành quy chuẩn sữa học đường?

Bao giờ Bộ Y tế ban hành quy chuẩn sữa học đường?
Muốn tham gia đấu thầu chương trình sữa học đường, các doanh nghiệp phải tự tìm tòi, tự hỏi các nơi do Bộ Y tế vẫn chưa ban hành quy chuẩn.
Xem thêm